Thông tin chú ý trên Tiền Phong ngày 19/6

TPO - 17 giờ ngày 18/6, 344 hành khách cuối cùng trong tổng số 701 hành khách bị bỏ rơi ở Thái Lan sau khi qua đây tham dự một hội nghị của công ty Herbalife đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Trước đó, vào đêm 17/6, 357 khách đã về nước an toàn. Bốn ngày bị bỏ rơi ở Thái Lan họ sống như dân tị nạn. Trung tâm của số báo này.

Thị trường trên Tây Nguyên vẫn chuộng nhiều loại máy móc phục vụ nông nghiệp nhập ngoại, giá cao mà lỡ hỏng hóc là nông dân khốn đốn. Trong khi đó, có những loại máy đầy tính ưu việt được sáng chế ngay tại địa phương, mà người làm ra nó không đủ sức đưa công trình vào guồng sản xuất, lận đận dưới gánh mưu sinh và kiệt quệ với vụ kiện vi phạm sở hữu trí tuệ kéo dài hàng chục năm chưa tới hồi kết. Tiếp loạt bài Nông dân kiệt sức trên trang 9.

Chiều 18/6, tất cả các địa phương đều đã báo cáo sơ bộ kết quả tốt nghiệp THPT 2013 với Bộ GD&ĐT. Nhận định về kỳ thi tốt nghiệp năm nay, ông Trần Văn Kiên, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí & Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Bộ GD&ĐT cho biết, kết quả năm nay giảm nhẹ so với năm ngoái. Bài trang 6

Nhiều gia đình Việt Nam lo tiền cho con em sang Anh học tập mà không biết rằng, chúng bị các băng nhóm tội phạm bắt đi trồng cần sa. Thông tin trang 12.

LĐBĐVN (VFF) hôm qua cho biết, sẽ chờ đợi ý kiến chỉ đạo của Bộ VH-TT&DL, thay vì trực tiếp làm việc với Khu Liên hợp TTQG Mỹ Đình để đàm phán giá thuê sân trận VN-Arsenal, sau khi hai bên không đạt được thoả thuận về mức giá. Thông tin trang 16.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự khác như: Đường dây bán dâm cho người nước ngoài: Tạm giữ hình sự 9 đối tượng; Tội phạm lộng hành vùng quê: Có sự bao che; Những đại gia tay không chồng đống nợ…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá