Thông tin chú ý trên Tiền Phong ngày 25-6

TPO - Thời gian gần đây, người dân xứ dừa lại ồ ạt đốn hạ dừa như một thời trước đây họ từng đốn hạ các loại cây trái khác vì ế ẩm đầu ra.

Thông tin chú ý trên Tiền Phong ngày 25-6

Điệp khúc trồng, chặt, trồng cứ thế tiếp diễn và có cảm giác người nông dân đang tự bơi trong thương trường vốn được coi như chiến trường này. Bài trung tâm của số báo.

Thông tin chú ý trên Tiền Phong ngày 25-6 - ảnh 1

Ngày 24-6, tàu vũ trụ Thần Châu 9 ghép nối thủ công với phòng thí nghiệm vũ trụ Thiên Cung 1. Đây là lần đầu tiên Trung Quốc thành công trong việc kết nối một phi thuyền với một module vũ trụ mà không dùng hệ thống tự động - một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng trạm vũ trụ kiên cố của riêng nước này. Bài trang 12.

Ai cũng có thể trở thành “bác sĩ” ở các phòng khám Trung Quốc. Đó là câu nói vui nhưng rất thực tế, bởi những đợt thanh tra của ngành y tế vừa qua cho thấy, tình trạng “bác sĩ chui” vô tư hành nghề tại phòng khám này đến mức báo động. Bài trang 4.

Những cột sóng cao quá ngọn buồm đổ ào xuống thân tàu nhỏ. Cả con tàu ngập đầy nước, máy bơm không hoạt động khiến 8 thuyền viên thay phiên nhau cứu tàu chìm. Lương thực cạn sạch sau 4 ngày thả trôi trên vùng biển động. Câu chuyên về những ngư dân 96 giờ đối mặt với tử thần được kể lại trên trang 9.

Chỉ còn 40 ngày nữa, nếu ụ nổi Venture Dock 2 (VD2) không được làm thủ tục hải quan, nó có thể bị bán thanh lý theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, rất nhiều đơn vị đang có quyền lợi liên quan đến VD2. Thông tin trang 4.

Kể từ lúc tiền đạo tuyển Ba Lan Robert Lewandowski bật cao đánh đầu đưa bóng cắm thẳng vào khung thành Hy Lạp ở trận mở màn Euro 2012, các tiền đạo đã khai thác triệt để khả năng đánh đầu ở giải này.

Tính đến sau trận tứ kết Tây Ban Nha hạ Pháp, đã có 20 bàn thắng từ những pha đánh đầu trong tổng số 69 bàn của giải, nhiều hơn bất kỳ giải Euro nào khác. Trang 14

Ngày 19-6-2012, trang mạng Khampha.vn (của sở Khoa học Công nghệ TP HCM) đã đăng một bài phỏng vấn ông Dương Xuân Nam, người nhiều lần làm trưởng ban Tổ chức và trưởng ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, trong đó nói rằng các cuộc thi hoa hậu Việt Nam vẫn chấp nhận chuyện thí sinh động dao kéo chỉnh trang nhan sắc “ở mức tối thiểu”. Sự thật thế nào? Bài trang 8.

Số báo còn có những thông tin nóng tình thời sự và hấp dẫn khác.

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng