Thông tin chú ý trên Tiền Phong ngày 3/9

TPO - Lại vẫn câu chuyện doanh nghiệp độc quyền, lãi lớn sếp hưởng lương "khủng", đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Rao bao so 246 ra ngay 3.9.2013

Thông tin chú ý trên Tiền Phong ngày 3/9

Tiền Phong điểm tên thêm những doanh nghiệp trong gần 8 tháng qua có lợi nhuận lớn vì nhiều lí do, nhưng điểm chung dễ thấy là việc điều chỉnh lương cho bộ máy lãnh đạo từ 50 đến 100 triệu/tháng. Bài trung tâm của số báo này.

Hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 2/9, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và nhân dân Trung Quốc hết sức coi trọng quan hệ với Việt Nam, sẵn sàng cùng Việt Nam nỗ lực thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai nước không ngừng đi vào chiều sâu. Thông tin trang 12.

“Nếu tính chi li, một sào lúa (sào Trung bộ 500m2) mỗi vụ mất ba tháng trời may mắn lắm chỉ thu lãi khoảng 100 ngàn đồng, trong lúc đó, đi làm lao động phổ thông như thợ nề, bốc vác... một ngày cũng có từ 150 đến 200 nghìn đồng. Tội chi không bỏ ruộng!” - một nông dân bỏ ruộng ở Quảng Bình bộc bạch. Bài trang 5.

Điều còn mãi có lẽ là chương trình duy nhất sử dụng thuần túy âm nhạc quốc nội, đặc biệt là nhạc không lời. Bài trang 8.

Qua hơn 6 tháng tranh tài, V.League 2013 đã khép lại với chức vô địch thuộc về CLB Hà Nội T&T. Một mùa giải nhiều biến động của bóng đá Việt Nam với nhiều sự kiện và con số đáng nhớ. Bài trang 14.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Hơn 5 vạn lượt người vào Lăng viếng Bác; Thiêu sống hàng xóm vì tranh chấp đất; Khi kí thuật viên chẩn bệnh thay bác sĩ; Chuyện kì diệu ở Tây Bắc; Bộ trưởng GTVT muốn xử cán bộ “bảo kê”

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá