Thông tin chú ý trên Tiền Phong ngày 6/8

TPO - Đến chiều ngày 5/8, Công ty Abbott tại VN đã thu hồi 11600 thùng sữa Similac GainPlus EyeQ nghi nhiễm khuẩn. Cùng ngày, cơ quan chức năng đã kiểm tra việc thu hồi sữa trên thị trường.

Ông Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Bộ Y tế đã có công văn yêu cầu các công ty báo cáo tình hình nhập khẩu, kinh doanh, sử dụng nguyên liệu whey protein concentrate do Công ty Fonterra - New Zealand sản xuất. Bài trung tâm của số báo này.

Khi việc cứu nạn hoàn tất, 9/9 nạn nhân tử vong đã được tìm thấy, thì các cơ quan chức năng bắt đầu việc mổ xẻ nguyên nhân dẫn đến tai nạn thảm khóc này. Nguyên nhân rõ nhất cho thấy vỏ tàu đã dùng không đúng nguyên liệu quy chuẩn và việc giấu nhẹm thông tin hơn 2,5 giờ khiến việc cứu hộ không kịp thời dẫn đến những cái chết đau lòng của hành khách trên chuyến tàu định mệnh ấy. Việu thành lập tổ điều tra đặc biệt nguyên nhân chìm tàu và trácdh nhiệm những người liên quan đã được đề cập. Trung tâm phụ của số báo.

Tự thành lập Câu lạc bộ (CLB) sáng tác Văn học nghệ thuật (VHNT) tầm cỡ quốc gia, tự phong cho mình làm chủ tịch, là nhà thơ, nhà báo - 29 tuổi, Đăng Hạ đã dựng lên hơn 30 CLB sáng tác VHNT Việt Nam có chi nhánh ở nhiều tỉnh & thành phố, kết nạp hơn 4 nghìn hội viên, thu tiền vô tội vạ. Điều tra trang 9.

Bị ông bà chủ phát hiện, ngăn không cho tán tỉnh cô con gái mới 10 tuổi của họ, Hải nung nấu ý định trả thù. Tối 3/8, đối tượng hắt cả ca a xít 1,5 lít vào gia đình nạn nhân, khiến 5 người bỏng nặng. thông tin trên trang 11.

Miếng thịt bò nhân tạo đầu tiên ra đời từ phòng thí nghiệm hôm qua trình làng tại một buổi họp báo ở Anh. Các nhà khoa học tạo ra loại thịt này nói rằng, đây là phương pháp bền vững để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thịt ngày càng tăng của con người, đồng thời bảo vệ môi trường và động vật. Thông tin trang 12.

Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ tuyên bố, sẽ không bỏ lỡ nếu có cơ hội đoạt cúp vô địch V.League 2013. SLNA đang bị nghi ngờ buông cúp vì không muốn tốn tiền tham dự cúp châu Á. Bài trang 16.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Giải mã việc tăng giá điện; Xác định điểm sàn thế nào cho đủ người học; Khi truyền hình trói chân khán giả…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá