Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong hôm nay

TPO - Hàng chục mỏ khai thác đá hiện hữu trong vùng đệm, hàng chục quán nhậu đặc sản rừng án ngữ ngay cửa ngõ vào di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình). Chính quyền biết, nhưng “bó tay”, ban quản lý Vườn quốc gia cũng biết nhưng “không dám” đụng đến...

Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong hôm nay

Loạt điều tra nóng hổi tính thời sự này được chuyển tải trên Tiền Phong. Thông tin trung tâm của số báo chuyển đến bạn đọc kì đầu của loạt bài này.

Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong hôm nay - ảnh 1
 

Người trẻ có mặt ở mọi nơi nhưng Đà Nẵng là địa phương đầu tiên trong cả nước có CLB cán bộ trẻ, tạo sân chơi thiết thực để họ đóng góp trí tuệ, giúp thành phố phát triển. Bài trên trang 7.

Có dấu hiệu các doanh nghiệp ngoại liên kết với nhau để đẩy giá, giữ giá, thu lợi nhuận cao. Như vậy là anh trục lợi đục nước thả câu. Nhà nước mình phải bảo vệ quyền lợi người dân. Chứ thấy dân mình bị ức hiếp mà không làm gì thế là tội dân lắm.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lương Lê Phương đã nói như vậy khi trao đổi với PV Tiền Phong về thực trạng doanh nghiệp ngoại thao túng thị trường. Thông tin trên trang 5.

Bất chấp Bộ Y tế đã có văn bản đính chính tiền chất Speudoephedrine (PSE) không phải là chất gây nghiện khiến thị trường thuốc tân dược có chứa PSE vẫn bị tác động, hàng loạt thuốc điều trị cảm cúm, viêm mũi, viêm xoang có hoạt chất này đồng loạt tăng giá, trong khi doanh nghiệp sản xuất thuốc kêu trời!

Ngọn gió ấy năm mươi năm qua vẫn thổi trên mảnh đất xứ Đoài này, cuốn bay những nghèo đói, lạc hậu, những ích kỷ, hẹp hòi, khơi dậy, giữ lửa tinh thần lao động...Tôi về xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì để tận thấy ngọn gió kỳ lạ mang tên: gió Đại Phong. Phóng sự trang 9

Được xem là cầu thủ số một hiện nay của bóng đá Việt Nam, nhưng Công Vinh lại đang trong tình trạng không biết đi đâu về đâu sau khi CLB HN.T&T từ chối ký tiếp hợp đồng với tiền đạo gốc Nghệ An. Thông tin trang 13.

Bên cạnh đó còn có những thông tin nóng hổi tính thời sự như: Vụ Nông trường Sông Hậu: Kiến nghị đình chỉ vụ án; Kiều nữ mới của Bài hát Việt; Quân ông Gaddafi phản công…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng