Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong hôm nay

TPO - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Quyết, Giám đốc bệnh viện Việt Đức cho biết, bệnh viện thực hiện chế độ quản lý rất nghiêm ngặt, yêu cầu cán bộ y tế làm việc tại bệnh viện giám sát lẫn nhau, nếu thấy hiện tượng nhận hối lộ của đồng nghiệp phải báo cáo trực tiếp lên Ban giám đốc.

Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong hôm nay

Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong hôm nay - ảnh 1
 

Nếu cán bộ bác sĩ đó bị bắt quả tang nhận hối lộ khi đang điều trị cho bệnh nhân sẽ bị đuổi việc. Năm bệnh viện lớn tại Hà Nội đang phát đi thông điệp nói không với phong bì. Liệu đó có là giải pháp để giữ gìn y đức. Bài trung tâm của số báo này

Theo nhiều giáo viên, để giảm tải, Bộ GD&ĐT đã cắt xén nhiều nội dung một cách cơ học... Và sau một tháng thực hiện giảm tải, nhiều học sinh cho biết, áp lực học hành với các em gần như không giảm. Thông tin trang 6.

Bộ xây dựng vừa có tờ trình thủ tướng “Chương trình đô thị quốc gia 2011 - 2020” với tổng vốn đầu tư gần 50 tỷ USD. Nguồn tiền này từ đâu ra? Ông Đỗ Viết Chiến - Cục phó Cục Phát triển đô thị trả lời Tiền Phong. Bài trên trang 5.

Sau khi thủ tướng Chính Phủ chỉ đạo, Bộ Tài chính có văn bản hướng dẫn việc tính thuế nhập khẩu linh kiện, phụ tùng ô tô. Nhiều hãng ô tô thở phào vì thoát truy thu hàng ngàn tỷ đồng. Bài trên trang 5.

Ba mươi tỷ đồng tài trợ một mùa giải của Eximbank, hay sáu tỷ đồng từ hợp đồng bản quyền truyền hình với AVG (337,6 tỷ đồng tổng giá trị trong 20 năm) chỉ là khoản nhỏ, nếu so với doanh thu trong tương lai VPF dự tính có thể thu lại. Thông tin trên trang 14.

“Mặc dù bão lũ ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) gây ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và thu nhập của người nông dân, nhưng chỉ tiêu, sản lượng lúa gạo đề cân đối nhu cầu trong nước và xuất khẩu không bị ảnh hưởng nhiều”- ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) hôm qua, 4-10, khẳng định như vậy. Bài trang 4.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự nóng trong và ngoài nước như: Nobel Vật lý 2011 thuộc về ba nhà thiên văn; Giáo sư quá cố vẫn được trao giải Nobel Y học; Sắp đổi bằng lái xe thông minh chuẩn quốc tế; Đối mặt với thất tình…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá