Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 25-4

TPO - Giá xăng dầu thế giới giảm nhưng trong nước lại tăng; các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu lại kêu lỗ lũy kế hơn 5.000 tỷ đồng. Và người trong cuộc cho rằng lỗ là do cơ chế.

Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cho biết về Đề án thu phí hạn chế phương tiện cá nhân của Bộ này ở phiên giải trình tại Ủy ban Pháp luật Quốc hội, rằng: Vừa rồi mới chỉ là quá trình chuẩn bị, khi thực hiện thì phải đúng quy định, phải lấy ý kiến người dân và chỉ thực hiện khi dân đồng thuận. Thông tin trung tâm của số báo này

Giá xăng dầu thế giới giảm nhưng trong nước lại tăng; các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu lại kêu lỗ lũy kế hơn 5.000 tỷ đồng. Và người trong cuộc cho rằng lỗ là do cơ chế. Thông tin trang 5

Phu nhân của cựu Ủy viên Bộ chính trị đảng Cộng sản Trung Quốc Bạc Hy Lai cách đây 15 năm từng gây ấn tượng rất mạnh tại Mỹ khi bà lần đầu tiên xuất hiện ở Mobile, bang Alaska cùng với người con trai còn nhỏ tuổi của bà. Những điều chưa biết về người đàn bà bí ẩn này. Bài trang 12.

Sau khi HLV Nguyễn Đình Hưng, Lư Đình Tuấn giã biệt Vicem Hải Phòng và Sài Gòn FC, đến lượt HLV Trần Công Minh về TĐCS Đồng Tháp, giờ đây Bình Dương thay HLV Đặng Trần Chỉnh bằng HLV người Hàn Quốc Cho Yoon Hwan. Bài trang 16.

Ngày 24-4, tại buổi làm việc với đoàn công tác Bộ NN&PTNT, do Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu dẫn đầu, ông Trần Xuân Việt, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, trong tháng 5 tới, thành phố sẽ hoàn thiện chính sách hỗ trợ phí giết mổ 3 năm liên tiếp cho các sở sở giết mổ đảm bảo điều kiện ATVSTP. Thông tin trang 15.

Lần đầu tiên các bác sĩ Bệnh viện Da liễu T.Ư đã phát hiện và điều trị cho một bé gái mắc bệnh “ma cà rồng”. Đến nay trên thế giới đây vẫn được coi là một căn bệnh hiếm gặp, những người mắc bệnh này vĩnh viễn không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bài trang 6.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, trong vụ tin đồn lâm tặc trúng cây sưa trăm tỉ, những đầu nậu nhỏ lẻ ở các xã vùng đệm của Phong Nha - Kẻ Bàng đã mua được một số gỗ sưa từ chính ba cây sưa trăm tỉ mà lâm tặc vừa đốn hạ do người dân trong vùng mang về. Thông tin trang 4.

Cục quản lý Dược cho biết, chỉ mới cấp phép cho hai loại thuốc chống tái nghiện Notexon và Natrex 50 nhưng trên thị trường những loại thuốc chống tái nghiện trôi nổi, thuốc “tự chế” bán tràn lan, mua dễ dàng. Bài trang 10

Số báo còn chuyển tải những thông tin nóng hổi tính thời sự như: Nhiều loại thuốc tăng giá 45%; tìm thấy 41 hang động mới tại Phong Nha-Kẻ Bàng; Sẽ thí điểm xây căn hộ rộng 25 mét vuông…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng