Thông tin hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 9-5

TPO - Một cách không chính thức, cả ba ứng viên hàng đầu đều đã từ chối lời mời dẫn dắt ĐTQG của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Trong khi đó, Tổng cục TDTT tới thời điểm hiện tại vẫn bảo lưu quan điểm không chấp nhận để HLV nội kiêm nhiệm cả CLB và ĐTQG. Thông tin trung tâm của số báo.

“A lô, Sang đó hả, tàu tui cần 300 lít dầu, 5 cân thịt, 5 thùng mỳ tôm nha, đang ở tọa độ…, vùng biển Hoàng Sa” – trọn buổi sáng, thuyền trưởng tàu ĐNa 90424 Lê Văn Sang mấy lần nhấc ICOM trả lời khách hàng - hàng trăm ngư dân cần mẫn đánh bắt ở trùng khơi Hoàng Sa. Phóng sự trang 9.

Bộ Xây dựng vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định về phát triển nhà ở cho thuê tại đô thị với hàng loạt ưu đãi mới cho doanh nghiệp khi tham gia. Tuy nhiên, doanh nghiệp tỏ ra không mặn mà vì sợ lại sa lầy như từng tham gia xây dựng nhà ở thu nhập thấp. Thông tin trang 5.

Trong hai ngày sát hạch lái xe, một đối tượng nữ dùng chứng minh thư giả thi hộ cho 4 người. Đến trường hợp thứ tư, cơ quan chức năng mới phát hiện sự gian lận. Trang 11.

Liên quan đến việc lâm tặc chặt hạ và vận chuyển trót lọt ba cây huê (sưa) ngay trong phân khu bảo vệ nghiêm ngặt của di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng, không chỉ dư luận nhân dân mà ngay tại cuộc họp của tỉnh ủy Quảng Bình cũng nhận định có dấu hiệu bất thường. Vậy những bất thường đó là gì? Thông tin cập nhật vụ cây sưa nghìn tỷ trên trang 4.

Sau cuộc làm việc với các nghệ sĩ chiều 8-5, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Hồ Anh Tuấn đã phải tuyên bố tạm dừng việc sáp nhập hai nhà hát - vấn đề nóng lên thời gian qua. Ai ở đâu vẫn ở đấy. Bài trang 8.

Sau khi ông Francois Hollande đắc cử Tổng thống Pháp, báo chí châu Âu dành nhiều trang viết với những lời lẽ trân trọng về một phụ nữ có vai trò quyết định góp phần vào thắng lợi của ông Hollande - bà Valerie Trierweiler. Bài trang 12.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin nóng trong và ngoài nước như: Hàn Quốc truy quét thực phẩm chức năng chứa thịt trẻ em; Người nước ngoài bệnh nặng muốn được điều trị tại Việt Nam; Tuần sau, tăng giá vé tàu hỏa; Hai ngày thi hộ lái xe cho 4 người…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng