Thông tin hay trên Tiền Phong hôm nay

TP - Hoa quả tẩm ướp hóa chất tràn lan khắp hang cũng ngõ hẻm. Hóa chất thúc chín trái cây bày bán khắp nơi.

Lạ thay, cơ quan chức năng, người bảo độc, kẻ bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nên, hóa chất tẩm ướp cứ thế tung hoành. Trung tâm của số báo này.

Giữa tâm bão 11 (Nari) đổ bộ đất liền Đà Nẵng, những chiếc xe “đặc chủng”, cấp cứu 115, ních từng vệt xe vượt qua trận cuồng phong đưa sản phụ đến cơ sở y tế “vượt cạn” thành công. Nhiều em bé ra đời ngay giữa tâm bão, và được đặt bằng cái tên đáng nhớ- bé Nari. Phóng sự trang 9.

Không có giấy phép hành nghề thẩm mỹ, bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường vẫn phẫu thuật nâng ngực cho chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở phố Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khi phát hiện nạn nhân ngừng thở, ông Tường cùng nhân viên đưa nạn nhân lên ô tô, mang ra giữa cầu Thanh Trì ném xuống sông Hồng. Bài trên trang 11

Trong những ngày vừa qua, dư luận những người quan tâm đến sự nghiệp giáo dục hy vọng vì Hội nghị TƯ 8 đã thông qua nghị quyết về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

Làm thế nào để thực hiện được những ý tưởng tốt đẹp của nghị quyết, thể hiện quan điểm mới về giáo dục của Đảng, Nhà nước đòi hỏi sự nỗ lực không chỉ của ngành GD&ĐT. Phóng viên báo Tiền Phong đã trao đổi cùng ông Đào Trọng Thi, Chủ nhiệm UB Văn hóa- GD-TTN của Quốc hội về vấn đề. Thông tin trang 6.

Một số quan chức nhập cư Thái Lan bị cáo buộc tiếp tay những kẻ buôn người bán người tị nạn đến từ Myanmar, để chúng ép gia đình họ trả tiền chuộc hoặc bán họ làm nô lệ cho các tàu đánh cá, báo Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP) hôm qua dẫn một số nguồn tin chứng kiến quá trình giao dịch. Thông tin trang 12.

Triển lãm đồ án kiến trúc nhằm tìm ra “Giải pháp kiến trúc tạo dựng không gian đô thị” đang diễn ra tại quán Tadioto, số 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Mười đề án xuất sắc nhất và 1 đề án được giải thưởng duy nhất (chuyến thăm, giao lưu với các KTS hàng đầu Đan Mạch) sẽ được công bố vào 31/10. Bài trang 8.

Tiền Phong còn chuyển đến bạn đọc những tin bài thời sự như: Phòng chống than nhũng 2013: Vụ máy bay bị rơi lốp: Vì sao vẫn hạ được cánh; Sai phạm 900 tỷ, thu hồi 23 tỷ đồng; Vượt cạn và những cái chết tức tưởi; Hai cháu bé chết trong nhà rẫy…

Tiền Phong phát hành 5 giờ sáng hàng ngày. Mời các bạn đón đọc!

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng