Thông tin nổi bật trên Tiền Phong ra ngày 22-5

Trong phiên khai mạc kì họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII, nhận đinh chung kinh tế có dấu hiệu suy giảm, khó có thể đạt mục tiêu tăng trưởng 6-6,5%.

Nhiều ý kiến cho rằng muốn kiềm chế lạm phát chúng ta phải hi sinh tăng trưởng. Trung tâm của số báo này

Đêm ở rừng xuống thật nhanh. Hàng trăm bếp lửa được nhóm lên lập lòe bên các con suối ở Trại Lá. Và mỗi bếp lửa là một bang hội khác nhau. PV Tiền Phong thâm nhập vào các bang hội ấy và chứng kiến một cuộc đột kích bất ngờ nhằm giải cứu hầm chứa gỗ sưa đang được cất giấu, nhưng kế hoạch bất thành. Bài trang 11.

Từ chối làm việc tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc với mức lương khủng, Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải trở về nước để truyền thụ kiến thức cho giới trẻ với mức học phí…1 đô la. Bài trang 7.

Gần một tháng sau khi vào cuộc bằng giới thiệu những thiết bị máy móc và đánh bóng tên tuổi của mình, hôm qua 21-5 các nhà khoa học ở Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng rút lui và khẳng định không tiếp tục tìm hiểu về bé Th. 11 tuổi có khả “phát hoả” gây cháy các đồ vật. Trong khi các nhà ngoại cảm đã tìm ra giải pháp “khắc tinh” cháu bé gây cháy. Bài trang 6.

Trước khi bị bắt vài tiếng đồng hồ, nguyên Tổng Giám đốc Vinalines Mai Văn Phúc (Vụ phó vận tải –Bộ GTVT) đã có cuộc trò chuyện riêng với Tiền Phong. Nhiều thông tin quan trọng liên quan tới thời điểm cụ thể (2007-2008) của Tông rCty Hàng hải được hé mở. Bài trang 5

Ngày 21-5, Văn phòng Tổng thống Vladimir Putin cho biết tân Tổng thống Nga đã thay các bộ trưởng giáo dục và bộ trưởng y tế, bổ nhiệm lại hầu hết khối kinh tế, lập hai cơ quan mới và chia tách một bộ trong nội các mới của ông. Thông tin trang 12.

Ông Hoàng Vĩnh Giang bảo vệ quan điểm VN nên đăng cai Asian Games 2019. Phó chủ tịch kiêm TTK Ủy ban Olympic VN (VOC) khẳng định với vị thế chủ nhà, VN hoàn toàn có thể giành được không ít hơn 50 huy chương các loại. Thông tin trang 16

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin nóng như: Sét đánh trúng mìn, 6 người thiệt mạng; Nối thành công hai cánh tay đứt lìa; Bộ thu hồi quyết định sáp nhập hai nhà hát…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng