Tiền Phong bảo trợ thông tin Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting

TP - Công tác tổ chức chuẩn bị cho ngày diễn ra chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 5 vào ngày 10/1/2010 đang được tiến hành chu đáo và khẩn trương.

Để chương trình với 12 ngàn người tham dự diễn ra an toàn, BTC đã huy động 300 nhân viên bảo vệ lộ trình gồm lực lượng bảo vệ của Công ty Phú Mỹ Hưng, Công an Quận 7 và đội môtô TPHCM với 40 xe. Lực lượng này sẽ dẫn đường, điều tiết giao thông, an ninh và trật tự.

100 công nhân viên, đoàn viên công đoàn của Công ty PMH và Khu chế xuất Tân Thuận tham gia công tác vệ sinh. Lực lượng tình nguyện này sẽ xếp vào cuối đội hình vừa tham gia đi bộ vừa thu dọn vệ sinh để giữ mỹ quan đô thị. BTC cũng cho đặt nhiều thùng rác dọc theo lộ trình đi bộ.

Chương trình đã nhận được sự tài trợ của 7 Công ty: Cty CP Taxi Mai Linh - nhà tài trợ Vàng, Cty CP Ngôi Sao Tương Lai - thương hiệu Taxi Future và Cty CP Long Hậu là hai đơn vị tài trợ Bạc. Các đơn vị đồng tài trợ: Cty Cổ phần Xây dựng Hòa Bình, Cty Xây dựng Kim Cơ, Cty Kim loại Tacheng và Cty Pepsico Việt Nam.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá