Tiền Phong đặc biệt Xuân Ất Mùi ra mắt bạn đọc

TP - Hôm nay, giai phẩm Tiền Phong Xuân Ất Mùi đã có mặt tại các bưu cục, đại lý, sạp báo trên toàn quốc.

Tiền Phong đặc biệt Xuân Ất Mùi ra mắt bạn đọc

Với 72 trang nội dung phong phú, hấp dẫn, được trình bày hiện đại, tinh tế trên chất liệu giấy tốt hy vọng đáp ứng sự mong đợi của bạn đọc.

Mạch nguồn xuyên suốt trong ấn phẩm đặc biệt này là sự kỳ vọng vào lớp trẻ. Ở đó bản lĩnh Việt, tinh hoa Việt, trí tuệ Việt, cốt cách Việt…sẽ được kế thừa, phát huy và nâng tầm cùng thời đại. Trò chuyện với Tiền Phong trước thềm năm mới, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi gắm: Tuổi trẻ chính là mùa xuân của dân tộc. Lịch sử đã từng dành những trang chói lọi cho tuổi trẻ nước ta; và tiền đồ xán lạn của dân tộc đang nằm trong tay và chờ đón tuổi trẻ.

Đồng hành với Tiền Phong Xuân Ất Mùi, bạn đọc sẽ cùng về thăm lại Cô dân quân Vị Xuyên, chàng trai Áo và điệu Kalinka. Cùng đến với những người trường thọ ở đất hai vua. Ghé thăm và chúc thọ cụ ông cao tuổi nhất nước Việt. Cùng chiêm ngẫm, tọa thiền trong  Dinh Độc Lập. Hay trò chuyện tếu táo bông phèng với Bạch Công tử đất Sài thành để thấm cái dung dị, chân chất mà đẫm tình người của đất phương Nam. Rồi chia tay họ, bạn đọc lên xứ sở Tây Nguyên để cùng thưởng những cái tết kỳ lạ, riêng có. Và ở đó cùng thưởng một ly cà phê Voi trứ danh, thức uống của những đại gia, giá hàng chục đô cho mỗi ly bé xíu. Hay cùng đến vùng núi miền Trung để ngất say trong làn khói thuốc lào sơn nữ…

Tiền  Phong đưa bạn kết giao với những con người tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn: Một Ngô Bảo  Châu - Cả cay đắng cũng nằm trong hạnh phúc; Một Người tiên phong; Một trí thức trẻ khiến cấp trên nhường chức; Một Cô giáo dạy tiếng Việt cho người đứng đầu Đài Loan; Một Người phù phép sống dậy nguồn cội…

Bạn đọc sẽ cùng một vòng quanh thế giới với: Một ngày trên sông  Amazon; Niagara-Bồng lai nơi hạ giới…

Giai phẩm Tiền Phong Xuân Ất Mùi xứng đáng với sự trông đợi và kỳ vọng của bạn đọc. Ấn phẩm đặc biệt Tiền Phong và bạn đọc luôn và mãi đồng hành và là món quà không thể thiếu mỗi Xuân về Tết đến.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng

Khám phá