Tiền Phong đang đi đầu, tiếp sức cho sự nghiệp trồng người

TP - Ngày 20/1, bà Nguyễn Thị Kim Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ thông tin cho Tiền Phong: “Sau khi đọc bức thư của Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân gửi báo Tiền Phong, tôi rất xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của Phó Thủ tướng.

Tỉnh Phú Thọ đang còn nghèo nhưng luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người; thậm chí càng nghèo thì chúng tôi càng xác định phải quan tâm hơn đến đội ngũ thầy cô giáo. Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn tới báo Tiền Phong và đánh giá cao tờ báo đã đi đầu, thông tin kịp thời, đầy trách nhiệm đối với đời sống cán bộ giáo viên vùng sâu, vùng xa nói chung và ở tỉnh Phú Thọ nói riêng. Mong Tiền Phong luôn đồng hành cùng với ngành giáo dục, nhân dân Phú Thọ tiếp sức cho sự nghiệp trồng người đầy cao cả này”.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) Ngô Ngọc Vân cho biết, hiện tất cả các trường trong huyện đã có được tiền hỗ trợ Tết Nguyên đán cho cán bộ, giáo viên như tinh thần của UBND Huyện từ hôm 16/1. Những ngày tới, cán bộ giáo viên sẽ nhận được mức tiền cụ thể 200.000 đồng/người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá