Tiền Phong ngày 11-7 có gì hay?

TPO-Căn bệnh chưa xác định được nguyên nhân ở Campuchia làm 56 trẻ em nước này từ vong nhanh có thể liên quan đến một bệnh thông thường ở trẻ em xảy ra gần như thường xuyên ở Việt Nam (VN) mấy năm gần đây.

Hãng tin AP trích nhận định mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới cho biết như vậy. Ngành Y tế Việt Nam đang ráo riết triển khai các biện pháp ngăn chặn dịch xâm nhập vào nội địa. Bài trung tâm của số báo này.

Chỉ một doanh nghiệp, với lượng than tồn kho 6 tháng đầu năm khoảng 300 tấn, đã mất khoảng 300 tỷ đồng (chi phí phát sinh do chất lượng than giảm). Trong khi cả tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam hiện lượng than tồn còn khoảng 8 - 9 triệu tấn. Bài trang 5.

Chiều 10 - 7, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đến Hà Nội bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam trong gần hai ngày, theo lời mời của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Trong cuộc hội đàm, Ngoại trưởng Clinton nói: “Mỹ đánh giá cao sự đóng góp của Việt Nam vào một giải pháp cộng tác và ngoại giao đối với những tranh chấp và làm giảm căng thẳng ở Biển Đông”. Thông tin trang 12.

Hai cúp Euro trong bốn năm. Xen giữa là một danh hiệu World Cup. Nhưng chừng đó là chưa đủ khi người Tây Ban Nha đặt mục tiêu đoạt nốt tấm HCV Olympic 2012 như một lời khẳng định ngạo nghễ về sự thống trị của xứ bò tót trong làng túc cầu thế giới. Bài trang 16.

Ngày 10-7, TAND tỉnh Sóc Trăng tiếp tục phiên sơ thẩm xử vụ án đánh cờ tiền tỷ. Hai bị cáo Nguyễn Thanh Lèo và Trần Văn Tân thừa nhận, số tiền đánh cờ thắng thua gần 40 tỷ đồng đúng như cáo trạng. Thông tin trang 11.

Số báo còn chuyển đến những thông tin nóng tính thời sự như: Lộ diện "đại gia" mua trinh bé gái; Sẽ tiếp tục ra đề thi theo hướng mở, thời sự; Khởi tố 12 bị cạn chặt 3 cây sưa nghìn tỷ; 41 người Trung Quốc hành nghề chữa bệnh tại Việt Nam; Cây mít nghìn quả ở Đèo Nai…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng