Tiền Phong ngày 17/5 có gì chú ý?

TPO - Nắng nóng, có nơi lên đến 41 độ C, gây nên nhiều hệ lụy. Cuộc sống ngày thường bị đảo lộn. Trẻ em và người già nhập viện gia tăng... Bài trung tâm của số báo này.

Tội phạm băng nhóm khi đã hình thành, chúng thường ngày càng manh động, khiến người dân cảm thấy cuộc sống bất ổn, tính mạng và tài sản không được đảm bảo. Tiếp loạt bài nhận diện tội phạm đất mỏ và kì này, nhóm PV Tiền Phong tiếp cận giới giang hồ thương hiệu vùng than. Phóng sự trang 9.

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á lần thứ 12 (Đối thoại Shangri La) diễn ra cuối tháng này tại Singapore, ông Andrew Billo, trợ lý giám đốc Chương trình Chính sách của tổ chức phi chính phủ Asia Society đóng tại Mỹ dành cho Tiền Phong cuộc trao đổi xung quanh vấn đề biển Đông. Thông tin trang 12.

Lễ công bố hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc được VFF tổ chức sơ sài, gói gọn trong vòng chưa đầy 20 phút.

Theo hợp đồng, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam hai năm, nhưng có thể bị sa thải trước thời hạn. Nhiều người cho rằng, với nghi thức sơ sài như vậy là thiếu tôn trọng “tướng” Phúc. Bài trang 16.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Đấu tranh với quan thôn, quan xã; Chùa Một Cột từng đứng trước nguy cơ xóa sổ; Lối thoát nào cho nền kinh tế; Hai dự án baxuit-alumin: Nộp ngân sách 400 tỷ đồng mỗi năm; Chuẩn bị lấy phiếu tín nhiệm: Nhiều báo cáo công tác nặng kể thành tích; Nhiêu khê tái đăng kiểm; Một tạ rắn hổ mang chúa "bò" từ Nam ra Bắc…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá