Tiền Phong ngày 2 - 4 có gì hay?

TPO - Năm nay chưa thể thu phí hạn chế phương tiện cá nhân; việc thu phí hạn chế phương tiện xe máy sẽ chỉ diễn ra ở nội đô 5 thành phố lớn. Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng khẳng định ngày 1-4.

Lâu nay cũng có một quan điểm về hưu hay thôi chức là có thể hạ cánh an toàn, không còn trách nhiệm gì nữa. Như thế là không được. Không thể cứ để hạ cánh an toàn như vậy mãi. Anh sẽ không thể an toàn khi anh có vấn đề lúc đương chức. Trung tướng Nguyễn Quốc Thước chia sẻ với Tiền Phong như vậy. Trò chuyện đầu tuần trên trang 3.

Không khí bẩn, bệnh phổi tăng 10-20 lần. Bảy năm trước 70% bệnh nhân của Bênh viện phổi T.Ư là các trường hợp lao thì đến nay, phần lớn là những người bị bệnh khác như viêm phổi, phế quản, nấm phổi, hen, dị ứng do khói bụi…Thông tin trang 6.

Ngày 1 – 4, ông Hoàng Quốc Vượng, thứ trưởng Bộ Công Thương, cùng đoàn công tác có cuộc khảo sát kiểm tra việc khắc phục hiện tượng đập thủy điện Sông Tranh 2 bị rò rỉ nước.

Sau khi thị sát thân đập, đoàn công tác vào đường hầm để kiểm tra tình hình khắc phục sự cố. Tuy nhiên, phóng viên các cơ quan báo chí yêu cầu được cùng đoàn vào hầm nhưng bị BQL dự án Thủy điện 3 và đoàn công tác từ chối. Thông tin trên trang 13.

Diễn biến trên thị trường ngân hàng đang theo hai chiều thuận nghịch. Thị trường liên ngân hàng lãi suất khá yên ả, còn bên ngoài, nguồn vốn huy động từ dân vẫn phá rào. Còn ngân hàng, kể cả dồi dào thanh khoản nhưng vẫn ngại cho vay vì sợ rủi ro. Bài trang 5.

Chánh tòa Hành chính TAND tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Thành Mới vừa cho PV Tiền Phong biết, vụ kiện hành chính liên quan đến việc nắn đường né nhà Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, đã quá thời hiệu mà vẫn chưa xử được. Thông tin trang 11

Bên cạnh đó, số báo còn nhưng tin bài thời sự như: Giải thể các đội liên ngành chống buôn lậu; Bắt quả tang hai đối tượng nhận hối lộ; Sẽ xóa chợ dân sinh nội đô; Hậu trường phim Chạm…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng