Tiền Phong ngày 21-9 có gì chú ý?

TPO - Nếu người tiêu dùng sử dụng thực phẩm chứa chất lưu huỳnh có nồng độ cao, lâu dài mà không biết thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cụ thể là bị tổn thương về thần kinh, thay đổi hành vi; ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn, chức năng tim mạch, tổn thương mắt, giảm thị lực, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, hệ miễn dịch, tuyến nội tiết.

Nếu cấp tính thì có biểu hiện ngạt mũi, chảy nước mắt, đau đầu, tức ngực...

Cảnh báo đó không làm cho những tư thương buôn bán măng khô day dứt lương tâm. Vì lợi nhuận, họ đã đưa ra thị trường thực phẩm độc hại và người tiêu dùng vô tư sử dụng. Bài trung tâm của số báo này.

Cảnh sát Nhật Bản hôm 20-9 cho biết, các trang mạng của ít nhất 19 ngân hàng, nhiều trường đại học và các tổ chức khác của Nhật Bản bị tin tặc tấn công kể từ khi Chính phủ Nhật quốc hữu hóa hôm 11-9 vừa qua ba hòn đảo nằm trong quần đảo Senkaku mà người Trung Quốc gọi là Điếu ngư. Thông tin trang 12.

Trong thông báo gửi LĐBĐVN (VFF) và VPF (Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN), Chủ tịch tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển cho biết sẽ kiến nghị và trình HĐQT phương án thoái toàn bộ vốn của tập đoàn T&T tại Công ty Cổ phần thể thao (CPTT) T&T. Bài trang 14.

Tranh chấp biển Đông phá tính bền vững nghề cá. Nhận định được ông Simon Funge Smith, Thư ký Ủy ban Nghề cá châu Á - Thái Bình Dương (APFIC) trao đổi với Tiền Phong bên lề kỳ họp toàn thể lần thứ 32 giữa các nước thành viên của Ủy ban này cùng các tổ chức trong khu vực, khai mạc tại Đà Nẵng sáng qua (20-9). Thông tin trên trang 3.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Hạn chế xe cá nhân: Cần làm rõ cơ sở khoa học; Cho phép dập lại 13 tấn vàng thành vàng miếng SJC; Kiến nghị giảm án cho nhà báo Hoàng Khương; Một ngày bắt 6 vạn gà giống nhập lậu…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng