Tiền Phong ngày 23-5 có gì chú ý?

TPO -Sau khi ra lệnh truy nã đặc biệt bị can Dương Chí Dũng (Cục trưởng Hàng hải Việt Nam), Cơ quan CSĐT Bộ Công an cũng đã rà soát tất cả các con đường xuất cảnh, nhưng không phát hiện dấu tích ông này.

Theo đó, CQĐT nhận định, nhiều khả năng ông Dũng vẫn đang lẩn trốn ở trong nước.

Trong một diễn biến khác, trước khi bỏ trốn, ông Dũng đã bị cơ quan điều tra triệu tập và ông ta thừa nhận sai phạm. Cụm thông tin trung tâm của số báo này.

Các khu vực có nguy cơ sạt lở không ngừng gia tăng song công tác di dời dân đến nơi an toàn,thực hiện các dự án trị thủy gần như dẫm chân tại chỗ. Hàng nghìn hộ dân thấp thỏm lo bị dòng sông hung hãn cuốn trôi, nhất là đang trong mùa cao điểm sạt lở. Bài trang 10.

Chưa bao giờ cuộc sống của người dân H’Rê ở Ba Tơ lại ảm đạm đến vậy. Những ngôi nhà trống hoác, ánh mắt đượm buồn hướng về phía núi như cầu nguyện một điều gì đó trong vô vọng.

Người ta vẫn chờ đợi một ngày gần nhất ngành y tế sẽ tìm ra một con đường sống cho người dân kém may mắn như họ. Bài trang 6.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ra quyết định triệu tập đối với hai HLV Phan Thanh Hùng (CLB Hà Nội T&T) và Lư Đình Tuấn (GĐKT CLB Sài Gòn FC) cho ĐTQG và đội tuyển U22. Lễ công bố diễn ra vào sáng qua 22-5 tại Hà Nội. Thông tin trên trang 16

Tại Đối thoại ASEAN - Mỹ lần thứ 25, diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5 tại Philippines, Mỹ nhấn mạnh coi trọng quan hệ và hợp tác với ASEAN trên tất cả lĩnh vực, đặc biệt ủng hộ ASEAN xây dựng thành công Cộng đồng vào năm 2015. Thông tin trang 12.

Cú ngã ngựa của Bí thư thành ủy Trùng Khánh (Trung Quốc) Bạc Hy Lai đang mở ra cơ hội cho các đối thủ, trong đó có những người thuộc phe cải cách, muốn Trung Quốc học tập mô hình phát triển của phương Tây. Tư liệu trang 9.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc nhưng thông tin nóng như: Vụ cây sưa ngàn tỷ: Thêm quan chức kiểm lâm phải giải trình; Trưởng CA xã dùng súng đánh người; Gần 6 triệu người chết do thuốc lá mỗi năm…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng