Tiền Phong ngày 29/7 có gì đáng chú ý?

TPO - Thời khó, các nhà hàng sang trọng đã uyển chuyển thay đổi chiến thuật kinh doanh. Như mệnh đề, tồn tại hay là chết đã buộc họ áp dụng chính sách cạnh tranh giá với hàng ăn bình dân vỉa hè.

Động thái này khiến khách hàng có thêm sự lựa chọn và nghiệm về chân giá trị thực. Bài trung tâm của số báo.

Sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ xác lập quan hệ Đối tác toàn diện trong chuyến thăm Hoa Kỳ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, quan hệ hai nước sẽ tiếp tục duy trì đà phát triển, có những bước tiến mới, nội dung hợp tác trong từng lĩnh vực sẽ đi vào chiều sâu với hiệu quả cao hơn trên cả bình diện song phương và đa phương, trong các vấn đề khu vực và toàn cầu, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh trả lời báo chí ngày 28/7. Thông tin trang 12.

Ngày 26/7, Công ty khai thác quản lý tài sản (VAMC) đi vào họat động. Sự ra đời của doanh nghiệp này sẽ tác động thế nào đến nền kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp và các ngân hàng thương mại. Tiền phong có cuộc trò chuyện với TS Cao Sỹ Kiêm, nguyên Thống đốc NHNN hiện cũng là Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bài trang 3.

Tôi tìm đến cống Hiệp Hòa vào một trưa nắng xứ Nghệ như đổ lửa. Dù rất gần thị trấn Đô Lương, nhưng không hề có một tấm biển chỉ dẫn đến nơi thảm họa tang thương ngày nào. Mất rất nhiều thời gian tôi cũng đến được đó và bàng hoàng trước sự lãng quên. Bài cuối loạt phóng sự Trên cả nỗi đau sau 35 năm mới kể trên trang 9

Chiều 28/7, tận dụng tối đa lợi thế sân nhà, SHB Đà Nẵng vượt qua Vissai Ninh Bình, đồng thời Hà Nội T&T đánh bại Becamex Bình Dương để bám sát Sông Lam Nghệ An (SLNA) trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Bài trang 16.

Vừa học bài vừa nghe nhạc, đam mê học toán nhưng lại nhớ tất cả các sự kiện lịch lịch sử… Đó là những gì người thân và bạn bè nói về Võ Anh Đức, học sinh lớp chuyên toán K20, trường THPT chuyên Hà Tĩnh, người vừa đoạt Huy chương Vàng Toán quốc tế 2013. Bài trang 6.

Số báo còn có những thông tin thời sự như: Bộ trưởng Y tế thăm gia đình Chủ tịch huyện đảo Trường Sa; Xứ Lạng chấn động vụ vỡ nợ 300 tỷ đồng; Đón hàng chục nhà bác học đến Việt Nam; Sao nhí nóng hơn sao lớn…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá