Tiền Phong nhật báo 28-2 có gì đáng chú ý?

TPO - Mất điện đột ngột, hay hệ thống tải điện hoạt động quá công suất ở nhiều bệnh viện, khiến nhiều bệnh nhân đang điều trị rơi vào tình trạng sống dở chết dở. 'Thanh đao' này vẫn treo lơ lửng ở hầu hết các bệnh viện lớn.

Tiền Phong nhật báo 28-2 có gì đáng chú ý?

Tiền Phong nhật báo 28-2 có gì đáng chú ý? - ảnh 1
 

Mặc dù các bệnh viện luôn được ngành điện ưu tiên đảm bảo cung ứng điện thường trực trong khám chữa bệnh. Thông tin trung tâm của số báo này.

Ở nhiều nước, chính quyền đô thị chỉ có một cấp. Thủ đô cũng chỉ 4 có một đơn vị hành chính ngang xã. Tiến sĩ Phạm sỹ Liêm, Phó chủ tịch Tổng hội xây dựng Việt Nam bày tỏ quan điểm của mình như vậy khi trao đổi với phóng viên Tiền Phong. Bài trang 15.

Ngày 27-2, truyền hình nhà nước Liên bang Nga Kênh 1 đưa tin các lực lượng an ninh Nga và Ukraine đã bắt giữ một số nghi can liên quan đến một âm mưu ám sát Thủ tướng Vladimir Putin gần một tuần trước khi diễn ra cuộc bầu cử tổng thống Nga mà ứng viên Putin nắm chắc phần thắng. Bài trên trang 12

Ở Hà Nội, tốc độ đô thị hóa mạnh khiến nhiều nông dân không còn đất, phải tha phương với những nghề nghiệp khác, nhất là từ khi Hà Tây sáp nhập về Thủ đô. Nhưng không phải đô thị đã đẩy lùi tất cả. Ở một ngôi làng nhỏ thuộc huyện Hoài Đức, người nông dân vẫn sống “khỏe” trên mảnh đất của mình bằng nghề làm két sắt. Phóng sự trang 9.

Bên cạnh đó số báo chuyển tải đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Oscar của Nghệ sĩ Pháp; Vụ bé trai bị sát hại tại Hải Phòng: Gây án chỉ vì chán đời?; Băng cướp giả danh cảnh sát hình sự sa lưới…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng hàng ngày trên toàn quốc.

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá