Tiền Phong nhật báo hôm nay có gì đáng chú ý?

TPO - Bất chấp sự cố gắng của các cơ quan chức năng trong tháng ATVSTP, thịt bẩn vẫn từng ngày ào chảy về thành phố, mối họa ngộ độc và dịch bệnh cho người tiêu dùng luôn cận kề sẽ được mổ xẻ trong bài Thịt bẩn ào vào thành phố.

Tiền Phong nhật báo hôm nay có gì đáng chú ý?

Tiền Phong nhật báo hôm nay có gì đáng chú ý? - ảnh 1

Những đứa trẻ chỉ dài hơn cái bút bi, như những bắp ngô, như quả khổ qua nhăn nhúm chào đời. Mong manh mạng sống. Và như có phép màu, chúng được những bàn tay của các cô tiên chăm bẵm, nâng niu, hồi sinh kiếp người. Đón đọc bài Hồi sinh những đứa trẻ tí hon.

Giải mật hồ sơ Lầu Năm Góc nhằm đưa ra ánh sáng những bí mật bị che đậy của Chính quyền Mỹ về chiến tranh Việt Nam. 40 năm đã trôi qua và cuối cùng sức mạnh của sự thật đã chiến thắng (bài Sức mạnh của sự thật).

10 trạm canh cảnh báo sóng thần đã xây dựng xong tại Đà Nẵng, lần đầu tiên thử nghiệm hệ thống cảnh báo sóng thần này với những giả định và nhiều vấn đề đặt ra cần hoàn thiện tiếp.

500 người vừa hồi hương khi họ đã vượt biên trái phép làm thuê xứ người. Họ bị những ông chủ đối xử theo đúng nghĩa nô lệ. Tất cả được đề cập trong bài Thảm cảnh vượt biên làm thuê.

Những tin bài hấp dẫn khác như: Gia tăng tội phạm dùng hàng nóng: Sẽ đưa súng tự chế vào luật; Tập kích tổng kho thuốc lá lậu; Thực hư chuyện Tổng Giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế bị bắt vì cưỡng hiếp bất thành; Những bộ phim gây sốc tại LHP Cannes…đang chờ đón bạn đọc

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá