Tiền phong nhật báo ngày 14-2 có gì đáng chú ý

TPO - Theo Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), năm 2012 sẽ xảy ra nghịc lý: Cả nước đủ điện nhưng Hà Nội có nguy cơ bị cắt điện luân phiên.

Tiền phong nhật báo ngày 14-2 có gì đáng chú ý

 

Tiền phong nhật báo ngày 14-2 có gì đáng chú ý - ảnh 1

Nguyên nhân được chỉ ra do mặt bằng và thiếu vốn đầu tư các dự án cải tạo, xây mới hệ thống điện đang bế tắc… Bài trung tâm của số báo này. Từ những câu chuyện ám ảnh của lái tàu đâm chết người tại đường ngang dân sinh một người dân vừa thoát chết trong gang tấc đã thuật lại lần đối diện với thần chết hy hữu. May mắn hiếm gặp trong đời…Bài trang 10

Kết quả thanh tra 128 sàn giao dịch bất động sản do Bộ Xây dựng phối hợp thực hiện trên cả nước cho thấy, nhiều chủ đầu tư bán không qua sàn; chủ đầu tư khai khống vốn chủ sở hữu để thực hiện dự án; bán bất động sản không đủ điều kiện; huy động vốn 70% ngay cả khi chưa xong móng…Nhiều chủ đầu tư có dấu hiệu lừa đảo. Thông tin trên trang 14.

Nữ ca sĩ dòng nhạc soul người Anh Adele giành 6 giải Grammy, tại đêm trao giải lần thứ 54 của giải thưởng âm nhạc danh giá nước Mỹ. Bài trang 8.

Chiều 13-2, tại trụ sở xã Vinh Quang, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo TP Hải Phòng, lãnh đạo huyện Tiên Lãng đã công bố quyết định đình chỉ công tác đối với Bí thư Đảng ủy xã Vinh Quang Phạm Đăng Hoan và Chủ tịch UBND xã Lê Thanh Liêm, thời hạn đình chỉ 15 ngày để kiểm điểm liên quan đến vụ cưỡng chế thu hồi đất của hộ gia đình ông Đoàn Văn Vươn. Thông tin trang 11.

Có một người mẹ chỉ còn nặng 37 kg, không đủ sức cõng con nữa. Căn nhà cũng đã phải bán lấy tiền thuốc men chạy chữa, mẹ con đi ở thuê. Tiền hết, phải nghỉ việc để chăm con, mà bệnh con càng nặng, giờ không còn biết trông cậy vào đâu …Ghi chép trên trang 9.

Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT&DL Tô Văn Động hôm qua cho biết, nếu không có gì thay đổi, cuối tuần này kết luận thanh tra hợp đồng chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá chuyên nghiệp của VFF với AVG sẽ được công bố. Thông tin trên trang 16.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin nóng hổi tính thời sự như: Một người giúp việc mất tích tại Ả rập Xê út; Nhiều hãng sữa đồng loạt tăng giá; Syria bác nghị quyết của Liên đoàn Ả rập; Kiểm tra đột xuất bể chứa các đại lý xăng dầu…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá