Tiền Phong ra ngày 15-11 có gì đáng chú ý?

TP - Cụm thông tin ngày thứ 3 phiên chất vấn tại Quốc hội là tâm điểm của số báo với giải trình và trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng đã trình bày 6 nhóm giải pháp nhằm khắc phục hạn chế, yếu kém, khuyết điểm trong điều hành quản lý của Chính phủ. Thủ tướng cũng bày tỏ: Tôi không xin hay thoái thác nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao. Cũng tại diễn đàn này, Bộ trưởng Y tế bị “vây” bởi những vấn đề nóng của ngành trong thời gian qua như quá tải bệnh viện, viện phí, y đức, y thuật của cán bộ y tế.

Số báo tiếp tục phản ánh công nghệ chế biến cá khô bẩn đã được nhóm phóng viên Tiền Phong điều tra và phản ánh từ số báo 319, trên trang 5.

Chiến thắng của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng tại Giải bóng đá Vô địch ĐNA, AFF Suzuki cup 2012 sẽ được xem như cứu cánh đối với bóng đá VN trong giai đoạn kinh tế khó khăn, ảnh hưởng tới toàn bộ nền bóng đá. Bài trên trang 16.

Hiện nay, tại một số nơi trên địa bản tỉnh Bắc Kạn, tình trạng săn bắt thú rừng vẫn tiếp tục diễn ra. Thú rừng thuộc diện cấm săn bắt vẫn tiếp tục bị tận diệt để đưa lên bàn nhậu. Bài trang 10

Theo người Maya, 21 – 12 - 2012 là ngày tận thế. Nếu như điều này có thật, thì thời điểm đó đã cận kề và chủ đề ngày tận thế nóng ran trên mạng. Ở Hà Nội, tour du lịch “ngày tận thế” cũng vừa được ra mắt, giúp người ta chui vào quan tài để trải nghiệm cảm giác chết thử...Phóng sự trang 9.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Lời tri ân của những người vừa thoát khỏi tử thần; Toyota sắp thu hồi gần 3 triệu xe trên toàn cầu; Hôn nay Trung Quốc bầu Bộ chính trị và Tổng Bí thư; Sắp có làn sóng kịch lịch sử…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá