Tiền Phong ra ngày 19/8 có gì đáng chú ý?

TPO - Tính đến thời điểm này, Hà Nội có 17.000 taxi đang hoạt động của gần 110 doanh nghiệp. Nhiều chuyên gia đánh giá, như vậy đã là quá nhiều so với nhu cầu đi lại và cơ sở hạ tầng thành phố.

Tiền Phong ra ngày 19/8 có gì đáng chú ý?
Thêm nữa, theo khảo sát có đến 2.000 taxi trôi nổi từ ngoại tỉnh tranh thủ vào thủ đô đón trả khách và taxi dù thoắt ẩn thoắt hiện, khiến cho tình trạng hỗn loạn taxi nóng hơn bao giờ hết. Cơ quan quản lý đang rối bời triển khai các giải pháp chấn chỉnh. Trung tâm của số báo này.

Các chuyên gia về hóa chất PCB ước tính, chi phí xử lý lô máy biến thế và dầu biến thế nhiễm PCB bên bờ vịnh Hạ Long vào khoảng 5-7 tỷ đồng. Thời gian xử lý có thể kéo dài từ 3-6 tháng. Bài trang 3.

Nhiều chiến sỹ âm thầm ngày đêm băng rừng lội suối trinh sát, vạch mặt những kẻ gieo rắc cái chết trắng. Có những đồng đội tiếp tục ngã xuống, nhưng tinh thần đấu tranh trấn áp tội phạm của những chiến sỹ công an nhân dân chưa bao giờ tắt. Thông tin kỉ niệm ngày công an nhân dân. Bài trang 11.

Nếu được đưa vào thí điểm, đề án sách giáo khoa điện tử dành cho các lớp 1, 2 và 3 sẽ tiêu tốn hàng ngàn tỷ đồng, tuy nhiên nhiều băn khoăn về đề án vẫn chưa được làm rõ. Để tiếp tục lấy ý kiến dư luận, chiều 18/8, Sở GD&ĐT TPHCM cũng các ban ngành liên quan tổ chức hội thảo thí điểm đổi mới giáo dục tiểu học theo chương trình sách giáo khoa điện tử dành cho các lớp 1,2 và 3. Bài trang 6.

Thầy trò HLV Guillaume Graechen đã đánh bại U21 Campuchia ở lượt trận cuối cùng diễn ra hôm qua, giành quyền vào bán kết giải giao hữu U22 Đông Nam Á. Thông tin trang 14.

Tại Trung Quốc, điều vẫn được xem như một vinh hạnh khi được một quan chức cấp cao viết vài chữ hoặc vài dòng theo kiểu “cho chữ” để kỷ niệm một dịp lễ lạt trọng đại như thành lập một cơ quan mới hoặc khánh thành một tòa nhà công sở mới. Tuy nhiên, khi một quan chức bị hạ bệ, những gì họ lưu lại lập tức trở thành điều gây phiền phức cần phải xóa bỏ ngay lập tức. Bài trang 12

Số báo còn có những thông tin thời sự như: Tiếp bài Những con thiêu thân và 29 án tử trong một phiên tòa; Thi công chức Tổng cục thuế: khó gửi gắm con ông cháu cha; Ôm ca sĩ trong khách sạn 5 sao; Hơn 10 cá thể voọc Chà Vá bị sấy khô…

Tiền Phong phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá