Tiền Phong ra ngày 8/4 có gì đáng chú ý?

TPO - Thị trường bất động sản với nhiều phân khúc bình dân, căn hộ hạng sang vẫn chưa thấy ấm lên rõ nét thì cũng bất động sản, nhưng dành cho người âm đang sôi động với những giao dịch từ vài trăm triệu đồng lên đến vài tỷ đồng. Người ta tìm hướng, thuê thầy phong thủy tìm nơi an nghỉ trong tương lai với chi phí khủng. Trung tâm của số báo này.

Chiều 7/4, PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) thừa nhận hiện dịch sởi đang lưu hành tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, để công bố dịch lại cần những điều kiện đi kèm, khi hội tụ đủ điều kiện mới công bố dịch. Ông Phu cho biết: “Trong quy định công bố dịch có điều kiện: Quy mô, tính chất của bệnh dịch vượt quá khả năng kiểm soát của cơ quan y tế tuyến tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Nhưng hiện nay ngành y tế vẫn đang kiểm soát được tình hình. Bài trang 6.

Ngọn đèn trước gió đã tắt vào buổi sáng sớm 7/4. Nghệ nhân Nguyễn Thị Chúc- di sản quý của nghệ thuật ca trù chia tay cuộc đời ở tuổi 85. Thông tin trang 8.

Ngay giữa thủ đô nhiều người dân đang hoang mang vì họ trả tiền thuê bao mà vẫn phải dùng dịch vụ truyền hình không phép. Trong khi đó, thời gian gần đây, cáp của truyền hình cáp Việt Nam liên tục bị cắt trộm một cách tinh vi. Thục hư của hiện tượng này là thế nào? Phóng sự trang 9.

Gần 4 năm trước, ngày 18/7/2010 tại xã Phú Hữu A, nay là thị trấn Mái Dầm (Châu Thành, Hậu Giang), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và UBND tỉnh Hậu Giang khởi công xây dựng hạ tầng Trung tâm Điện lực Sông Hậu. Trên diện tích 155 ha, dự kiến có 3 nhà máy nhiệt điện tổng công suất 5.200 MW, đây là trung tâm điện lực lớn nhất nước ta. Bài trang 10

Theo ông Nguyễn Hồng Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao (Tổng cục TDTT), Bộ VH-TT&DL cho rằng Việt Nam đã có 80% cơ sở vật chất để phục vụ cho việc tổ chức Asiad 2019 là không sát với thực tế. Thông tin trang 14.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Tiếp kì 2 Trùm tội phạm Dũng “phương” sắp ra tù; Tiếp loạt bài biến công viên thành tổ hợp ăn uống: Tiếp loạt bài Đường Trường Chinh bị nắn cong như thế nào…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá