Tiền Phong Tết Canh Dần

TP - Giai phẩm Tiền Phong số đặc biêt Tết Canh Dần sẽ ra mắt bạn đọc ngày 18-1-2010, Tiền Phong Tết Canh Dần mang hơi ấm và những dự cảm đầu xuân của một thế hệ trẻ giàu khát vọng, có trách nhiệm và thực sự dấn thân.


Trên dặm đường Xuân, bạn đọc sẽ gặp những con người, những số phận, những  vùng  đất “đặc dị” mà những cây bút ký sự của Tiền Phong cảm nhận và chuyển tải trên những trang viết nóng hổi tính thời sự và da diết nhân văn.

Một “kỹ sư lớp bảy” với khát vọng hàng Việt trên biển lớn; Một Kỳ nhân Trà Cang không qua một lớp đào tạo âm nhạc nào lại có thể chế tác và “uốn nắn” hàng chục loại nhạc cụ. Một bản của người Cơ Tu giữa lưng chừng trời như chốn bồng lai tiên cảnh. Một bài thuốc bí truyền trong bình rượu nổi danh gần xa Viagra Sa Huỳnh.

Và điều không thể tin có một phụ nữ đã tìm lại vị giác của mình sau đằng đẵng 20 năm trời ăn bằng hông. Có một ăn mày sách xuyên Việt vào đúng ngày mùng Một Tết này như kẻ lãng tử “dở hơi” thời nay…

Và những câu hỏi mà bạn đọc đang quan tâm như Con chị Út Tịch bây giờ ra sao? Tướng Quắc những ngày đi trong bão thế nào? Ảnh của Chủ tịch Phidel bên bờ giới tuyến Hiền Lương ai là tác giả...Tất cả đều được Giai phẩm Xuân Tiền Phong chuyển tải thông tin, hầu chuyện bạn đọc.

Hãy khám phá những cảm xúc trên giai phẩm Tiền Phong Tết Canh Dần, sẽ có mặt trên các bưu cục và sạp báo trên toàn quốc từ ngày 18-1-2010.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá