DMCA.com Protection Status

Tiền Phong trao quà cho cựu TNXP, học sinh nghèo Yên Bái

TP - Chiều qua (25/9), Ngân hàng Quân đội (MB), báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh Đoàn Yên Bái và Hội cựu Thanh niên Xung phong (TNXP) tỉnh Yên Bái tổ chức lễ trao quà cho 22 cựu TNXP tỉnh này (mỗi suất 1 triệu đồng).

Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Yên Bái
Trao quà cho cựu TNXP tỉnh Yên Bái

MB và Tiền Phong sẽ trao quà cho tổng cộng 30 cựu TNXP tỉnh Yên Bái. Đây là một phần trong chương trình trao 1.000 phần quà tổng cộng 1 tỷ đồng cho cựu TNXP cả nước do báo Tiền Phong khởi xướng và Ngân hàng Quân đội tài trợ toàn bộ kinh phí.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, khẳng định các thế hệ trẻ sẽ mãi mãi không quên những đóng góp to lớn của TNXP cả nước, những người đã ghi tạc công lao vĩ đại vào lịch sử bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, hiện vẫn là tấm gương trong cuộc sống cho con cháu noi theo.

Hôm nay (26/9) đại diện báo Tiền Phong trao 20 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) của Công ty Ajinomoto Việt Nam cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vượt khó của huyện Văn Yên (Yên Bái). Liên tục trong các năm qua, Ajinomoto phối hợp với báo Tiền Phong trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng