Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần

TPO - Nhằm khuếch trương văn hóa đọc, tiếp sức mang tri thức và các sản phẩm văn hóa đến tay đông đảo người tiêu dùng, nhà sách Tiền Phong triển khai chương trình trợ giá đặc biệt cho khách hàng.

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần

TPO - Nhằm khuếch trương văn hóa đọc, tiếp sức mang tri thức và các sản phẩm văn hóa đến tay đông đảo người tiêu dùng, nhà sách Tiền Phong triển khai chương trình trợ giá đặc biệt cho khách hàng.

Lịch pháp Trung Quốc và những tục lệ kỳ thú

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 1

Tác giả: Trần Hữu Nùng

Giá bìa: 32000

Giá bán: 22400

Lịch pháp Trung Quốc và những tục lệ kỳ thú giới thiệu tới bạn đọc một góc nhỏ trong kho tàng văn hoá đồ sộ của Trung Quốc. Đó là những kiến thức cơ bản về sự ra đời của các loại lịch pháp, như lịch Thái sơ, Thái minh, Thụ thời… tri thức về thiên can địa chi, hai mươi bốn tiết khí, 12 con giáp và âm dương ngũ hành… cùng các tập quán có liên quan như cách đặt tên, mừng thọ, nghi lễ tập tục ma chay, cưới hỏi…

10 cô gái ngã ba Đồng Lộc

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 2

Tác giả: Nghiêm Văn Tân

Giá bìa: 59000

Giá bán: 41300

Có lẽ cái tên Ngã Ba Đồng Lộc đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Nơi ấy ghi dấu tiểu đội các cô gái Thanh niên xung phong gan dạ, quả cảm, chiến dấu và hy sinh anh dũng, để lại bài ca đẹp về chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam vang vọng mãi.

Tính chân thực lịch sử, tính thời đại và tính nhân bản thấm nhuần trong cuốn sách này. Hy vọng, thông qua đó, bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và thiết thực về lịch sử một thời, những con người một thời oanh liệt và đáng trân trọng.

Chấm dứt tâm trạng chán nản trong công việc

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 3

Tác giả: Hoàng Anh Tú

Giá bìa: 55000

Giá bán: 38500

Bạn làm việc cho ai, ở đâu? - Điều đó không quan trọng. Đây là kết luận được rút ra sau một chặng đường dài tìm kiếm không mệt mỏi, khi bạn đã đi đến cuối con đường và chợt nhận ra bấy lâu nay mình chỉ nuôi những hy vọng hão huyền.
Hãy biến công việc hàng ngày bạn vẫn chán ghét thành công việc hợp với bạn bằng chính những quan niệm và thái độ lạc quan của bản thân! Đó là những gì tác giả muốn dành cho bạn trong quyển sách Chấm dứt tâm trạng chán nản trong công việc cực kỳ hữu ích này.

Con ma cây vả

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 4

Tác giả: Nhiều tác giả.

Giá bìa: 118000

Giá bán: 82600

Con Ma Cây Vả với đặc điểm dùng hình thức kỳ ảo làm phương thức chuyển tải nội dung, truyện truyền kì có sức hấp dẫn mãnh liệt mọi lứa tuổi, mọi thé hệ. Người đọc sẽ cùng các nhân vật của truyện phiêu diêu trong thế giới ảo huyền có cả bốn cõi không gian vừa phi quảng tính, vừa vô định hướng và hành trình trong thời gian phi tuyến tính với độ đàn hồi ảo hóa có thể "co" tám thập kỷ vào một năm, hoặc đang từ hiện tại "nhảy" về quá khứ của kiếp trước và bước sang tương lai của kiếp sau.

Xác chết báo thù

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 5

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bìa: 92000

Giá bán: 64400

Xác Chết Trả Thù với đặc điểm dùng hình thức kỳ ảo làm phương thức chuyển tải nội dung, truyện truyền kì có sức hấp dẫn mãnh liệt mọi lứa tuổi, mọi thé hệ. Người đọc sẽ cùng các nhân vật của truyện phiêu diêu trong thế giới ảo huyền có cả bốn cõi không gian vừa phi quảng tính, vừa vô định hướng và hành trình trong thời gian phi tuyến tính với độ đàn hồi ảo hóa có thể "co" tám thập kỷ vào một năm, hoặc đang từ hiện tại "nhảy" về quá khứ của kiếp trước và bước sang tương lai của kiếp sau.

Không bao giờ say

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 6

Tác giả: Băng Ba

Giá bìa: 45000

Giá bán: 31500

Thương nhân Ba Láp đến từ hành tinh Anpha là một người có tài ăn nói, những món hàng mà ông ta mang đến đủ các kiểu loại, kỳ dị khác thường, khiến cho người Trái đất là Mèo ngố trông thấy mà hoa cả mắt, nghe thấy mà mê mẩn tinh thần... Và thế là, rất nhiều sự việc không nên diễn ra thì đã lại diễn ra, còn rất nhiều sự việc nên xảy ra thì lại chẳng bao giờ đến...

"Đàn ông miễn vào, xin chớ làm phiền!"

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 7

Tác giả: Nguyễn Hoàng Anh

Giá bìa: 50000

Giá bán: 35000

Tập truyện vui: "Đàn ông miễn vào, xin chớ làm phiền!" đem đến những trận cười sảng khoái cho bạn đọc nhưng sau đó đọng lại trong tâm trí mỗi người là những phút giây đáng nghiền ngẫm.

Phát hiện và điều trị bệnh cho trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 8

Tác giả: Nguyễn Hữu Đảng

Giá bìa: 40000

Giá bán: 28000

Các bậc cha mẹ ai cũng muốn đứa con mình sinh ra được khỏe mạnh, thông minh, học giỏi, thành tài. Để thực hiện ước muốn đó, đòi hỏi các bậc cha mẹ cần có kiến thức về nuôi dưỡng, chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cho con, đặc biệt giai đoạn từ sơ sinh đến 5 tuổi. Ở giai đoạn này, rất nhiều bệnh trẻ có thể mắc phải. Nếu hiểu rõ tác nhân gây bệnh, biết phát hiện triệu chứng bệnh sớm ở trẻ - cha mẹ sẽ góp phần rất lớn vào việc ngăn ngừa và điều trị hiệu quả bệnh tật cho con, đồng thời tránh được những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

Phụ nữ mang thai mỗi ngày đọc một trang

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 9

Tác giả: Ngọc Phương

Giá bìa: 65000

Giá bán:45500

Mỗi cặp vợ chồng đều mong muốn sẽ có những đứa con khoẻ mạnh, thông minh. Những đứa con không chỉ là niềm vui bất tận mà còn là niềm kỳ vọng của bố mẹ và của một thế hệ mới trong tương lai.

Để có được những đứa con khoẻ mạnh, thông minh, bố mẹ phải chuẩn bị tư tuởng và sức khoẻ từ sớm. Cuốn sách Phụ nữ mang thai mỗi ngày đọc một trang là tài liệu tham khảo hữu ích giúp những ông bố bà mẹ trang bị kiến thức, kinh nghiệm để đón chào một thành viên, một viên ngọc quý trong gia đình.

Bách khoa chăm sóc sức khỏe thời kỳ mãn kinh, mãn dục

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 10

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bìa: 105000

Giá bán:73500

Cuốn sách Bách Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe Thời Kỳ Mãn Kinh & Mãn Dục giới thiệu một cách kỹ lưỡng những biến đổi về tâm sinh lý, phương pháp chăm sóc sức khỏe, điều chỉnh ăn uống và phòng chống bệnh tật, cách phòng và chữa trị các bệnh phụ khoa và nam khoa thường gặp. Với tiêu chí hòa quyện tri thức với tính khoa học, tính thực tế và tính bổ ích, cuốn sách này được biên soạn ra trở nên đơn giản, thông dụng, khoa học, thực tế, phù hợp với mọi tầng lớp.

24 giờ sống khoẻ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 11

Tác giả: Vũ Ngọc Phương

Giá bìa: 75000

Giá bán:52500

24 giờ sống khỏe - tiểu bách khoa về chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình. 24 Giờ Sống Khỏe có thể xem là tiểu bách khoa về chăm sóc sức khỏe toàn diện. Dựa theo nhịp sinh học và sinh hoạt hàng ngày của con người, cuốn sách giới thiệu những phương pháp để bạn sớm nhận biết và phát hiện bệnh tật ngay từ những dấu hiệu đầu tiên và có cách xử lý tốt nhất để có một cuộc sống thật khỏe mạnh.

Đông dược xoa bóp phòng, chữa bệnh nam giới

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 12

Tác giả: Nguyễn Hữu Đảng

Giá bìa: 57000

Giá bán:39900

Ở cuốn sách này, tác giả giới thiệu hơn 300 bài thuốc Đông y, cùng với cách xoa bóp trên các huyệt vị để điều trị và phòng tránh các bệnh chỉ có ở nam giới: rối loạn chức năng tình dục, các bệnh gây vô sinh nam, các bệnh thường gặp ở lứa tuổi trung niên, các bệnh về tuyến tiền liệt... Đặc biệt, cuốn sách còn đề cập đến cách phòng tránh và điều trị một số bệnh nan y: Ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư dịch hoàn... Những căn bệnh mà nếu người bệnh biết cách chăm sóc sức khỏe và phòng tránh bằng cách ăn uống, luyện tập, bấm huyệt... biết phát hiện bệnh sớm thì hoàn toàn có khả năng khống chế bệnh.

Đông dược xoa bóp phòng, chữa bệnh phụ nữ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 13

Tác giả: Nguyễn Hữu Đảng

Giá bìa: 57000

Giá bán:39900

Cuốn sách gồm 350 bài thuốc Đông y và một số phương pháp xoa bóp, bấm huyệt để phòng tránh và điều trị các bệnh phụ nữ: đau bụng kinh, bế kinh, rối loạn kinh nguyệt; các bệnh trong thời kì mang thai, sinh nở, nuôi con (nôn mửa, ốm nghén, tăng huyết áp, đường máu cao, sảy thai, băng huyết sau sinh, sót nhau...) và một số bệnh nan giải khác như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư phụ khoa...

Phòng tránh và can thiệp rối nhiễu tâm lý trẻ em

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 14

Tác giả: Lê Khanh

Giá bìa: 49000

Giá bán:34300

Cuốn sách là một công cụ hữu ích sành cho các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe tâm lý cho con, đồng thời có những biện pháp thiết thực giúp phòng tránh và can thiệp sớm rối nhiễu tâm lý ở trẻ.

Những cách tuyệt diệu để thấu hiểu tuổi teen

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 15

Tác giả: Judy Ford

Giá bìa: 37000

Giá bán:25900

Một cuốn sách hướng dẫn cách nuôi dạy trẻ mới lớn, thường thức nhưng đầy cảm hứng. Thật lý tưởng cho các bậc cha mẹ bận rộn.

Những cách tuyệt diệu để yêu thương trẻ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 16

Tác giả: Judy Ford

Giá bìa: 35000

Giá bán:24500

Những cách tuyệt diệu để yêu thương trẻ là cuốn cẩm nang không chỉ dành cho các bậc làm cha làm mẹ mà còn dành cho những người con. Cuốn sách chứa đựng những câu chuyện nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc sẽ là những lời khuyên bổ ích cho bạn và gia đình trên hành trình gặt hái thành công cho mình. Cuốn sách là một cuốn hướng dẫn hay giúp các bậc làm cha mẹ có được cách nuôi dạy và yêu thương con mình đúng đắn nhất, giúp hình thành tình yêu thương, sự hiểu biết và tôn trọng nơi trẻ.

Rèn luyện lòng nhân ái

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 17

Tác giả: Ngọc Mai

Giá bìa: 46000

Giá bán:32200

Được viết với tất cả trái tim, cuốn Rèn luyện lòng nhân ái thôi thúc chúng ta bày tỏ lòng nhân ái một cách có ý nghĩa. Các chương trong cuốn sách là những lời nhắc nhở thật sinh động về việc làm thế nào trong đau thương, bất hạnh, trong chiến tranh và đói nghèo, lòng nhân ái giản dị của con người có thể lấy lại hy vọng và kết nối tất cả chúng ta với nhau.

Thơ ấu vợ chồng

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 18

Tác giả: Xuân Ca

Giá bìa: 36000

Giá bán:25200

Mỗi một câu chuyện nhỏ mang tính thực tế ở đây sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm, cách xử lý tình huống... thật sự hữu ích. Cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân sẽ giúp bạn trải nghiệm thật nhiều...

Hôn nhân có vấn đề tôi phải làm sao

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 19

Tác giả: Thi Nhung

Giá bìa: 44000

Giá bán:30800

Hôn nhân có vấn đề ...phải làm sao? là cuốn sách hữu ích cho bạn trong lúc này, tác giả đưa ra những lời khuyên thiết thực cho những ai đang gặp vấn đề trong hôn nhân. Bạn hãy ngồi lại suy xét, đừng bỏ qua những lý do nhỏ nhặt và cùng thực hiện những lời khuyên trong cuốn sách. Chắc chắn bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn.

Khởi đầu thành công khi con vào lớp một

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 20

Tác giả: Lê Khanh

Giá bìa: 45000

Giá bán:31500

Với những phân tích thấu đáo trên cơ sở những nghiên cứu khoa học về tâm sinh lý trẻ em, quyển sách “Khởi đầu thành công khi con vào lớp một” là quyển cẩm nang giúp các bậc phụ huynh có được phương pháp vừa giúp trẻ đủ sức bước vào cấp học đầu tiên mà vẫn không mất đi tuổi thơ của trẻ.

Làm thế nào để giao tiếp với trẻ hiệu quả

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 21

Tác giả: Tiến Viễn

Giá bìa: 40000

Giá bán:28000

Hãy yêu thương con cái vô điều kiện – có nghĩa là bạn yêu thương con bạn không phải bởi chúng xinh đẹp, thông minh, xuất sắc hay vì chúng có khả năng giúp đỡ bạn, mà đơn giản bạn yêu chúng vì chúng là con bạn và những gì chúng có. Nhưng để tình yêu thương đó không biến thành sự nuông chiều, để trẻ có thể cảm nhận được những gì bố mẹ dành cho mình là những điều tốt đẹp nhất – điều đó thật không dễ, nhất là với các ông bố bà mẹ trẻ. Chỉ có chách giao tiếp với trẻ bằng ngôn ngữ của trẻ thì bạn mới có thể hiểu trẻ và yêu thương con một cách trọn vẹn nhất. Cuốn sách Làm thế nào để giao tiếp với trẻ hiệu quả là cuốn cẩm nang bổ ích cho những người làm cha mẹ và cho cả những ai yêu trẻ.

Đạo ứng xử mẹ chồng nàng dâu

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 22

Tác giả: Đỗ Quyên

Giá bìa: 29000

Giá bán: 20300

Cuốn sách Đạo ứng xử mẹ chồng nàng dâu sẽ có hướng dẫn cụ thể để hóa giải mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu. Thật ra, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không có gì đáng phải lo ngại, hoàn toàn có thể cải thiện bằng sự cố gắng của bạn, vì đó là mối quan hệ tình cảm giữa hai thế hệ. Mặt khác, trong thời đại ngày nay, vị trí và trình độ của người phụ nữ được nâng cao rất nhiều khiến quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên tốt đẹp. Trong mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, không tồn tại vấn đề ai đúng ai sai, sự bất hòa đó chẳng qua là sự tác động của tâm lý, hoàn toàn có thể hóa giải bằng trí thông minh của bạn.

Kim chỉ nam giúp hôn nhân bền vững

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 23

Tác giả: Huyền Trang

Giá bìa: 40000

Giá bán:28000

Cuốn sách đi sâu vào mọi xung đột trong hôn nhân để từ đó mổ xẻ, phân tích vấn đề, tìm ra các kỹ năng cũng như giải pháp đúng đắn nhất giúp cải thiện tốt mối quan hệ hôn nhân đang có dấu hiệu rạn nứt của bạn. Dù bạn đang độc thân, đang hẹn hò, đang sắp cưới hoặc đã kết hôn, cuốn sách này đều giúp bạn học những kỹ năng cần thiết để duy trì một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Để không là người mẹ hoàn hảo

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 24

Tác giả: Libby Purves

Giá bìa: 40000

Giá bán:28000

Bạn là người mẹ hoàn hảo hay đơn thuần chỉ là một người mẹ đúng nghĩa? Để Không Là Người Mẹ Hoàn Hảo sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng, hoang mang đó. Cuốn sách đúc kết kinh nghiệm nuôi dạy con của hơn năm mươi bà mẹ. Đó thực sự là những lời khuyên hữu ích giúp bạn trở thành người mẹ tốt mà không nhất thiết phải phức tạp hóa cuộc sống. Tóm lại, bạn sẽ không là người mẹ hoàn hảo nhưng là người mẹ hạnh phúc.

Quan hệ đối tác trong việc làm cha mẹ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 25

Tác giả: Hà My

Giá bìa: 50000

Giá bán:35000

Phần lớn các cuốn sách viết về kỹ năng làm cha làm mẹ chỉ đưa ra các lời khuyên và kiến thức cho việc làm mẹ trongkhi phớt lờ vai trò càng ngày càng quan trọng của người cha trong việc nuôi dạy con cái ngoan hơn và có một gia đình hạnh phúc hơn. Qua những thông tin và bí quyết trong quyển sách này, bạn sẽ cùng "người ấy" xây đắp một cuộc hôn nhân thực sự là mái nhà và tổ ấm cho cả cha mẹ và con cái.

Giải mã những rắc rối tâm lí ở trẻ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 26

Tác giả: Thu Huyền

Giá bìa: 54000

Giá bán:37800

Tâm lý của trẻ là một vấn đề tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Mỗi lứa tuổi chúng ta lại cần một cách ứng xử riêng thì mới có thể giúp trẻ vượt qua những vấn đề tâm lý trong quá trình trưởng thành. Cuốn sách Giải mã những rắc rối tâm lí ở trẻ của tác giả Thu Huyền sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu và trở thành người bạn đồng hành với con mình một cách tốt nhất.

Hướng nghiệp từ thuở còn thơ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 27

Tác giả: Lê Khanh

Giá bìa: 45000

Giá bán:31500

Hướng nghiệp từ thuở còn thơ giúp các bậc cha mẹ có những định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất khả năng của con em mình, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội.

Khơi dậy tiềm năng trí tuệ của trẻ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 28

Tác giả: Nguyễn Thị Nga

Giá bìa: 70000

Giá bán:49000

Khơi dậy tiềm năng trí tuệ của trẻ (0 - 6 tuổi) sẽ cung cấp đến các bậc phụ huynh, những người đang ấp ủ dự định làm cha mẹ trong thời gian tới những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho sự chào đời của trẻ, cách giáo dục trẻ theo những phương pháp khoa học nhất hiện nay dựa trên sự phân tích cụ thể, chi tiết những đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này, những so sánh về tính cách và tư duy của trẻ ở từng thời điểm riêng biệt.

Hạnh phúc hôn nhân thời mở cửa

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 29

Tác giả: Đoàn Xuân Mượu

Giá bìa: 54000

Giá bán:37800

Dưới góc độ của một chuyên gia nghiên cứu về y khoa, tâm sinh lý..., tác giả đã đề cập đến vấn đề hạnh phúc hôn nhân thời kinh tế thị trường dưới nhiều khía cạnh khác nhau. Với quan điểm khoa học, thẳng thắn và cởi mở, tác giả đã giúp bạn đọc nhìn nhận một cách khá đầy đủ những thực trạng của vấn đề hôn nhân, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp khắc phục để xây dựng một gia đình hạnh phúc ổn định và bền lâu.

Món ăn bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 30

Tác giả: Nguyễn Thị Hoa

Giá bìa: 45000

Giá bán:31500

Món ăn bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi với những lời khuyên hữu ích sẽ giúp bé tập thói quen ăn uống tốt, dinh dưỡng cho trẻ từ 1-3 tuổi. Quyển sách còn chia theo từng giai đoạn của bé: Từ 12 tháng tới 18 tháng, và từ 18 tháng tới 3 tuổi. Thực đơn của bé là những món như canh bột mì, nui sữa, xúp thịt xào cải dún, khoai môn trộn mè,…những món hấp dẫn tin chắc sẽ làm cho con bạn vừa miệng, giúp các bé cân bằng dinh dưỡng, phát triển thể chất toàn diện. Món ăn bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có con nhỏ.

Món ăn thuần Việt - Các món nộm, dưa, canh và chay

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 31

Tác giả: Văn Châu

Giá bìa: 18000

Giá bán:12600

Món ăn thuần Việt của hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nấu ăn sẽ giúp bạn đọc cách chế biến các món ăn đặc sắc, mang phong vị cổ truyền của ba miền Bắc - Trung - Nam dùng cho các bữa yến tiệc, lễ tết và cả ngày thường.

Món ăn thuần việt - Món ăn chế biến từ thủy, hải sản

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 32

Tác giả: Văn Châu

Giá bìa: 32000

Giá bán:22400

Món ăn thuần Việt của hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nấu ăn sẽ giúp bạn đọc cách chế biến các món ăn đặc sắc, mang phong vị cổ truyền của ba miền Bắc - Trung - Nam dùng cho các bữa yến tiệc, lễ tết và cả ngày thường.

Ăn uống trong gia đình - Chế biến món ăn

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 33

Tác giả: Triệu Thị Chơi

Giá bìa: 52000

Giá bán:36400

Ăn uống trong gia đình - Chế biến món ăn có hướng dẫn cách làm cụ thể từng món, giúp người nội trợ không phải băn khoăn, suy nghĩ mỗi khi đi chợ, cũng như đảm bảo đủ dinh dưỡng, nhu cầu năng lượng khi nấu ăn cho cả nhà. Sách được chia thành các loại món ăn: Món ăn hằng ngày, Các món liên hoan- chiêu đãi khách, Các món ăn chơi tráng miệng và Các món ăn để dành.

70 món chả giò đặc sắc

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 34

Tác giả: Mỹ Hạnh

Giá bìa: 28000

Giá bán:19600

Vì chả giò là một món ngon dễ làm nên nên tinh thần của tập sách này là giới thiệu thêm cho các bạn đọc sách làm một số món chả giò lạ miệng bằng những nguyên liệu đơn giản, đôi khi có sẵn trong bếp. Với 70 công thức làm chả giò được giới thiệu trong 70 món chả giò đặc sắc, hy vọng độc giả sẽ có thể ứng dụng vào thực đơn để làm phong phú bữa ăn gia đình.

Món ăn chăm sóc trẻ bệnh

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 35

Tác giả: Việt Điền

Giá bìa: 32000

Giá bán:22400

Những món ăn được giới thiệu trong cuốn sách này là những món đơn giản, có thể thực hiện bất cứ lúc nào nhưng lại giúp ích nhiều trong việc hồi phục sức khỏe trẻ và phòng tránh bệnh tật.

Phù thủy Lilli – Giữa bầy cướp biển

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 36

Tác giả: Knister

Giá bìa: 20000

Giá bán:14000

Lilli là cô bé 9 tuổi bình thường cho tới một ngày em vô tình phát hiện ra cuốn sách phù thủy với những quyền năng huyền bí, và trở thành một cô phù thủy nhỏ đáng yêu. Với phép thuật trong tay, Lilli đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú. Cô bé bày ra đủ thứ trò tinh nghịch trong lớp học, gây náo loạn rạp xiếc, cải biên truyện cổ tích… Hơn thế nữa, cuốn sách phù thủy đưa cô bé du hành khắp thế giới, đến miền Tây hoang dã làm cao bồi, kết bạn với một bộ tộc da đỏ, trở về quá khứ hóa thân thành cướp biển…Đằng sau mỗi tập truyện là những hướng dẫn chi tiết về các mẹo đơn giản, giúp trẻ làm những trò ảo thuật lý thú và an toàn.

Phù thủy Lilli – Lần theo dấu vết

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 37

Tác giả: Knister

Giá bìa: 20000

Giá bán:14000

Lilli là cô bé 9 tuổi bình thường cho tới một ngày em vô tình phát hiện ra cuốn sách phù thủy với những quyền năng huyền bí, và trở thành một cô phù thủy nhỏ đáng yêu. Với phép thuật trong tay, Lilli đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú. Cô bé bày ra đủ thứ trò tinh nghịch trong lớp học, gây náo loạn rạp xiếc, cải biên truyện cổ tích… Hơn thế nữa, cuốn sách phù thủy đưa cô bé du hành khắp thế giới, đến miền Tây hoang dã làm cao bồi, kết bạn với một bộ tộc da đỏ, trở về quá khứ hóa thân thành cướp biển…Đằng sau mỗi tập truyện là những hướng dẫn chi tiết về các mẹo đơn giản, giúp trẻ làm những trò ảo thuật lý thú và an toàn.

Phù thủy Lilli – Lễ giáng sinh bị ếm

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 38

Tác giả: Knister

Giá bìa: 18000

Giá bán:12600

Lilli là cô bé 9 tuổi bình thường cho tới một ngày em vô tình phát hiện ra cuốn sách phù thủy với những quyền năng huyền bí, và trở thành một cô phù thủy nhỏ đáng yêu. Với phép thuật trong tay, Lilli đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú. Cô bé bày ra đủ thứ trò tinh nghịch trong lớp học, gây náo loạn rạp xiếc, cải biên truyện cổ tích… Hơn thế nữa, cuốn sách phù thủy đưa cô bé du hành khắp thế giới, đến miền Tây hoang dã làm cao bồi, kết bạn với một bộ tộc da đỏ, trở về quá khứ hóa thân thành cướp biển…Đằng sau mỗi tập truyện là những hướng dẫn chi tiết về các mẹo đơn giản, giúp trẻ làm những trò ảo thuật lý thú và an toàn.

Phù thủy Lilli – Quậy tung tiết học

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 39

Tác giả: Knister

Giá bìa: 25000

Giá bán:17500

Lilli là cô bé 9 tuổi bình thường cho tới một ngày em vô tình phát hiện ra cuốn sách phù thủy với những quyền năng huyền bí, và trở thành một cô phù thủy nhỏ đáng yêu. Với phép thuật trong tay, Lilli đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú. Cô bé bày ra đủ thứ trò tinh nghịch trong lớp học, gây náo loạn rạp xiếc, cải biên truyện cổ tích… Hơn thế nữa, cuốn sách phù thủy đưa cô bé du hành khắp thế giới, đến miền Tây hoang dã làm cao bồi, kết bạn với một bộ tộc da đỏ, trở về quá khứ hóa thân thành cướp biển…Đằng sau mỗi tập truyện là những hướng dẫn chi tiết về các mẹo đơn giản, giúp trẻ làm những trò ảo thuật lý thú và an toàn.

Bằng cả trái tim

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 40

Tác giả: Hans Wilhelm

Giá bìa: 28000

Giá bán:19600

Toby rất thích đến chơi nhà bà Gấu. Bà kể những câu chuyện tuyệt hay, còn bánh của bà làm thì ngon nhất trần đời. Toby yêu bà Gấu và bà Gấu cũng rất yêu quý Toby. Song, bà Gấu cũng còn yêu quý một người nữa: Bé Bi - một cô bé vẹt mào vàng.

"Sao bà lại gọi em ấy là Bé Bi hở bà?" - Toby thắc mắc.

"Vì ở bụng của cô bé này có rất nhiều chấm bi đỏ". - Bà Gấu trả lời - "Mỗi một chấm đỏ ấy giống như một trái tim nhỏ, nó nói với ta rằng: "Cháu yêu bà".

Josephine, đừng bỏ cuộc!

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 41

Tác giả: Hans Wilhelm

Giá bìa: 28000

Giá bán:19600

Đôi khi ta học rất khó khăn, và ta sợ bạn bè chê cười, sợ bố mẹ mình thất vọng. Những lý do ấy có thể khiến bạn bỏ cuộc.

Đó cũng chính là tâm trạng của Josephine, cô chim cánh cụt trong câu chuyện này. Cô chim cánh cụt nhỏ này rất giỏi, nhưng vẫn phải học thêm một thứ - một thứ rất khó với bạn ấy. Thứ mà bạn ấy nghĩ rằng mình không thể nào học được. Không thể nào! Nhưng tất cả đều có thể!

Cướp biển đây!

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 42

Tác giả: Hans Wilhelm

Giá bìa: 28000

Giá bán:19600

Cướp biển đây! là truyện kể bằng tranh khổ lớn, với các hình ảnh cực kỳ sinh động và đáng yêu về đám thú tinh nghịch ở trang trại muốn chơi trò cướp biển, chắc chắn sẽ là quyển sách tham khảo thú vị cho bé đọc giải trí.

Mãi là bạn tốt

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 43

Tác giả: Hans Wilhelm

Giá bìa: 28000

Giá bán:19600

Khi người bạn thân nhất chuyển đi nơi khác, có thể bạn sẽ buồn, cô đơn và nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ tìm được một người bạn nào tốt đến thế. Mất một người bạn, thật đau lòng. Nhưng tình bạn là mãi mãi - dù phải xa nhau đến đâu.

Phù thủy Lilli - Xác chết chơi trốn tìm

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 44

Tác giả: Knister

Giá bìa: 29500

Giá bán:20650

Phù thủy Lilli – Xác chết chơi trốn tìm là phi vụ phiêu lưu nhất làm thay đổi cả những gì bí ẩn nhất thời kim tự tháp Ai Cập cổ đại. Cô bạn phù thủy Lilli cùng cậu bạn người Ai Cập đã di chuyển một xác ướp từ trong quan tài ra cách đó những vài ba mét để chống lại bọn trộm châu báu trong ngôi mộ cổ của Pharaong.

Phù thủy Lilli - Cơn sốt bóng đá

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 45

Tác giả: Knister

Giá bìa: 29500

Giá bán:20650

Phù thủy Lilli – Cơn sốt bóng đá là cơn sốt tình cảm của cô phù thủy nhỏ của chúng ta, Lilli với cậu bạn Andreas, chân sút số một trong đội bóng của trường. Lilli đã chinh phục “ngoạn mục” cậu cầu thủ mê đá bóng mà không cần dùng đến phép thuật. Bí quyết là phải “mê” bóng đá thực sự kia!

Phù thủy Lilli - Nơi miền tây hoang dã

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 46

Tác giả: Knister

Giá bìa: 25000

Giá bán:17500

Phù thủy Lilli – Nơi miền tây hoang dã là chuyến phiêu lưu tiếp theo của cô bé phù thủy Lilli. Cô bé tự phù phép cho mình quay về miền tây hoang dã, thời của các chàng cao bồi thiện xạ và những tên cướp gian hùng. Lilli đã dùng phép thuật để cứu giúp người dân của một thị trấn thoát khỏi băng cướp khét tiếng.

Phù thủy Lilli - Cuộc phiêu lưu đến xứ da đỏ

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 47

Tác giả: Knister

Giá bìa: 26000

Giá bán:18200

Phù thủy Lilli – Cuộc phiêu lưu đến xứ da đỏ là chuyến phiêu lưu đến xứ sở người da đỏ, tiếp ngay theo chuyến quay về miền tây hoang dã của cô bé Phù thủy Lilli ở tập Phù thủy Lilli – Nơi miền tây hoang dã. Bằng phép thuật và sự suy luận thông minh, cô bé đã “hóa giải” được những hiểu lầm giữa người dân thị trấn Bourbon và bộ lạc da đỏ, tránh được cuộc chiến tranh đẫm máu.

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh – Bồi dưỡng cảm xúc, tâm hồn (0-3tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 48

Tác giả: Lỗ Kiệt

Giá bìa: 21000

Giá bán:14700

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Bồi Dưỡng Cảm Xúc, Tâm Hồn bao gồm các bài học về thưởng thức âm nhạc, bắt khăn tay, chơi đồ chơi, âm thanh trầm bổng, gọi tên bé, nhận biết sự vật... Thông qua những bài học này, bé nhà bạn sẽ được bồi dưỡng các khả năng chú ý, khả năng cảm thụ âm nhạc, kỹ năng giải quyết vấn đề, tinh thần khắc phục khó khăn... Bên cạnh đó, sau mỗi chủ đề đều có phần chú ý và lời khuyên của chuyên gia giúp bạn tự tin hơn trong việc giúp trẻ khôn lớn và thông minh hơn từng ngày.

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh – Khơi gợi tư duy linh hoạt (0-3tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 49

Tác giả: Lỗ Kiệt

Giá bìa: 23500

Giá bán:16450

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Khơi Gợi Tư Duy Linh Hoạt bao gồm các trò chơi như: Chơi xích đu, xếp chồng đồ vật, chơi cát, lấy đồ giúp mẹ, phân loại, tìm các vật khác nhau... Thông qua những chủ đề trò chơi này, bé sẽ cảm nhận được sự nhịp nhàng của các động tác, ghi nhớ những hoạt động vui vẻ, thoải mái. Không những vậy, nó còn giúp bé rèn luyện khả năng quan sát và bắt chước, bước đầu kích thích sự phát triển tư duy cho trẻ.

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh – Rèn luyện cơ thể (0-3 tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 50

Tác giả: Lỗ Kiệt

Giá bìa: 26000

Giá bán:18200

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Rèn Luyện Cơ Thể bao gồm 40 chủ đề thú vị như: Massage cho bé, tiếng chuông ngân vang, âm thanh phát ra từ đâu?, thả lỏng toàn thân, ngẩng đầu soi gương... Thông qua những trò chơi này sẽ giúp bé rèn luyện khả năng kiểm soát cơ thể, thúc đẩy năng lực vận động, rèn luyện xúc giác cho bé, giúp bố mẹ thể hiện được tình cảm yêu thương với bé.

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh – Phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ sớm (0-3tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 51

Tác giả: Lỗ Kiệt

Giá bìa: 23500

Giá bán:16450

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Phát Triển Ngôn Ngữ Cho Trẻ Từ Sớm với 36 chủ đề khác nhau như: Nói thầm, nét mặt biểu cảm, hát với búp bê, vừa bú mẹ vừa nghe nhạc, bé học hát, nghe mẹ kể chuyện... Thông qua những chủ đề này, bạn sẽ giúp bé thu nhận các thông tin bằng ngôn ngữ, kích thích tâm trạng vui vẻ của bé. Không những vậy, còn thúc đẩy khả năng nhận biết về ngôn ngữ, bồi dưỡng tình cảm cho bé và giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ.

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh – Khả năng phản nhanh nhạy (0-3tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 52

Lỗ Kiệt

Giá bìa: 26000

Giá bán:18200

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh – Khả năng phản nhanh nhạy bao gồm 40 chủ đề khác nhau như: Luyện tập quay đầu, chơi xúc xắc, rèn luyện thị giác, rèn luyện thính giác, tập thể dục cho bé, bé tập lẫy... Bên cạnh đó, sau mỗi chủ đề đều có phần chú ý và lời khuyên của chuyên gia giúp bạn tự tin hơn trong việc giúp trẻ khôn lớn và thông minh hơn từng ngày.

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Phát triển khả năng nhận biết (0-3tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 53

Lỗ Kiệt

Giá bìa: 23500

Giá bán:16450

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Phát triển khả năng nhận biết bao gồm 36 chủ đề thú vị như: Chơi búp bê, chơi bập bênh, chơi bóng bay, nhận biết các con vật, nhận biết màu sắc, ghép tranh, nghe dự báo thời tiết...

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Nhà ngôn ngữ nhỏ tuổi (4-6tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 54

Lỗ Kiệt

Giá bìa: 23500

Giá bán:16450

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Nhà ngôn ngữ nhỏ tuổi với các bài học về: Nhận biết mặt chữ, nối câu, dạy trẻ các đại từ nhân xưng, giới thiệu bản thân... sẽ giúp trẻ bước đầu làm quen với bảng chữ cái, danh từ riêng, nâng cao khả năng ngôn ngữ, khả năng quan sát, rèn luyện tư duy và óc phán đoán cho trẻ...

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Trí tưởng tượng tuyệt vời (4-6tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 55

Tác giả: Lỗ Kiệt

Giá bìa: 21000

Giá bán:14700

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Trí tưởng tượng tuyệt vời bao gồm các bài học chủ đề như: Quan sát bố mẹ, ngôi nhà sắc màu, giải câu đố, ghép chữ, sắp xếp câu, phân biệt các hình to, nhỏ, quan sát các loài chim... Thông qua những bài học này, bạn sẽ rèn luyện cho bé được khả năng quan sát lâu và có mục đích, tăng khả năng chú ý của trẻ về một vấn đề nào đó hay việc giải câu đố sẽ giúp trẻ rèn luyện tư duy phân tích, phán đoán...

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Làm quen với toán học (4-6 tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 56

Tác giả: Lỗ Kiệt

Giá bìa: 23500

Giá bán:16450

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Làm quen với toán học bao gồm các bài học về số đếm, phân biệt giữa một và nhiều, cho bé tập làm quen với cách đếm ngược hay dạy trẻ cách phản xạ nhanh, cách so sánh trọng lượng... Thông qua những bài học này, trẻ sẽ rèn luyện được cách phân biệt các số đếm, tăng khả năng quan sát, tập trung chú ý, khả năng biểu đạt, phân biệt được độ nặng nhẹ...

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Khơi gợi tư duy sáng tạo (4-6tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 57

Tác giả: Lỗ Kiệt

Giá bìa: 26000

Giá bán:18200

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Khơi gợi tư duy sáng tạo bao gồm các bài học như: Làm theo lời tôi nói, tập vẽ, gấp giấy, nhớ hình trong tranh, ghép mô hình, sắp xếp to nhỏ... Thông qua những bài học này, bé sẽ rèn luyện được khả năng phản ứng nhanh nhạy, khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, học cách vẽ hình, rèn luyện trí tưởng tượng và kĩ năng thực hành cho trẻ.

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Vận động viên nhỏ tuổi (4-6 tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 58

Tác giả: Lỗ Kiệt

Giá bìa: 26000

Giá bán:18200

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Vận động viên nhỏ tuổi bao gồm các trò chơi vui nhộn như: Đôi bạn cùng nhảy múa, đạp xe đạp, ném túi cát, nhảy theo hình chữ thập, chuyền bóng, xếp bi, đánh trận giả... Thông qua những trò chơi này, bé sẽ rèn luyện được khả năng vận động, khả năng cảm nhận không gian, phát triển thể lực hay rèn luyện kỹ năng phối hợp tay và mắt...

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Khả năng tập trung và ghi nhớ nhanh (4-6 tuổi)

Tiền Phong trợ giá, khám phá hàng tuần - ảnh 59

Tác giả: Lỗ Kiệt

Giá bìa: 23500

Giá bán:16450

Trò chơi giúp trẻ lớn khôn và thông minh - Khả năng tập trung và ghi nhớ nhanh bao gồm các bài học về: Tập viết số, phân loại sự vật, mô phỏng tiếng kêu của sự vật, chia phần, nhớ đường đi, giải câu đố, xếp theo thứ tự, bé yêu trường mẫu giáo... Thông qua các bài học này, bé được luyện động tác cầm bút để bồi dưỡng khả năng chú ý cho trẻ, tăng khả năng quan sát, phân loại đồ vật, phát triển xúc giác và tăng khả năng ghi nhớ cho trẻ...

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng