Tiền Phong và VWS trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

TP - 10 suất học bổng trị giá một triệu đồng/suất vừa được Chi bộ Ban Đại diện Báo Tiền Phong tại TPHCM phối hợp với Cty TNHH Xử lý chất thải rắn VN (VWS) trao cho học sinh nghèo học giỏi ở TP Vũng Tàu, Bà Rịa- Vũng Tàu vào hôm qua, 24/5.

Tiền Phong và VWS trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

> Trao học bổng cho học sinh nghèo ở TP Vũng Tàu
> Tiếp sức học sinh nghèo đến trường

Học sinh nhận học bổng đợt này đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các em đã biết vượt qua để đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, bà Trương Thị Ngọc Hằng- Trưởng phòng Đối ngoại VWS cho biết, không chỉ hoạt động tốt trong lĩnh vực xử lý môi trường, VWS luôn hướng đến cộng đồng, chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là thế hệ trẻ, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống.

“Đây là lần thứ hai, VWS phối hợp với báo Tiền Phong trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và hy vọng sẽ được đồng hành với báo Tiền Phong tiếp sức cho học sinh nghèo trong thời gian tới”- bà Hằng cho biết.

* Ngày 24/5, tỉnh Đoàn Quảng Bình phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tại Quảng Bình trao 40 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt.

Đây là kết quả của cuộc vận động “Tiếp sức đến trường” do Tỉnh Đoàn Quảng Bình phát động nhằm góp phần giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mua sách vở, bút mực... phục vụ việc học tập.

40 em học sinh, sinh viên được trao học bổng lần này được các cấp bộ Đoàn trong tỉnh Quảng Bình lựa chọn từ cơ sở. Hầu hết các em đều thuộc diện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt từ khá, giỏi trở lên.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá