Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật 1-7

TP – Đi Hà Nội – Ninh Bình từ nay được rút ngắn chỉ còn 50 phút nhờ con đường cao tốc vừa khánh thành hôm qua 30-6. Cùng lúc, đoạn đường trên cao nối Thanh Xuân – Linh Đàm (Hà Nội) cũng thông xe.

Đây là nội dung bài nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay 1-7-2012.

Diễn biến đầy kịch tính của các trận đấu EURO được cập nhật nhanh nhất, bình luận sắc sảo trên hai trang báo. Đặc biệt là dự đoán về trận chung kết nảy lửa sắp tới.

Nhân vật của số báo là biên đạo múa Trần Ly Ly. Cô khẳng định nghề giám khảo mãi chỉ là một cơ hội tốt trong chuỗi hoạt động nghệ thuật của cô: “Tôi không thuộc về thế giới showbiz. Tôi là người đứng đằng sau nên cái sự nổi hay không nổi, thì lượng công việc của tôi vẫn thế”.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về Giáo sư Hoàng Ngọc Hiến – do TS Trần Thu Dung (Paris, Pháp) viết riêng cho Tiền Phong Chủ Nhật. Ngoài ra còn có bài phỏng vấn nhà văn Di Li nhân dịp chị ra liền lúc 3 cuốn sách.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn đầy ấn tượng của nhà văn Nguyễn Hiệp và chùm thơ đặc sắc của cây bút trẻ Khả Lôi Nguyễn Việt Vương.

Trang quốc tế có bài về số phận của ông chủ WikiLeaks. Julian Assange đã từ chối ra nộp mình cho cảnh sát. Ông cho biết, sẽ ở lại trong đại sứ quán Ecuador tại London cho tới khi đơn xin cư trú chính trị của ông được chấp nhận. Bên cạnh đó, có bài về tình trạng thiếu tiền vận động tranh cử của ông Obama.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá