Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật ngày 12/10/2014

TPO - Trận đấu có ý nghĩa sống còn với U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản cho tấm vé đi tiếp ở bảng C sau khi hai đội trắng tay trong trận ra quân và U19 Việt Nam đã thua. Bản lĩnh của U19 đã bộc lộ.

“U19 Việt Nam đủ sức chơi, chưa đủ sức thắng” là bài trung tâm của số báo Tiền Phong Chủ nhật hôm nay.

Số báo có nhiều thông tin nóng. Cảnh sát biển tiếp tục điều tra vụ cướp biển đối với tàu Sunrise; Chính thức mở cuộc thi tuyển vào chức Vụ trưởng vụ trưởng An toàn giao thông. Trên phương diện quốc tế, truyền thông Trung Quốc đưa tin khám các nơi ở của Chu Vĩnh Khang, phát hiện số tài sản trị giá 16 tỷ USD.

Những ngày này, cả xã Điện Thắng Trung (Điện Bàn, Quảng Nam) dậy cờ hoa một lòng tưởng nhớ 50 năm ngày ra đi của người con của quê nhà - Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi. Phóng viên Tiền Phong đã gặp gỡ người thầy đã dạy vỡ lòng của anh Trỗi.

Trang phóng sự có bài về Làng thanh niên Na Ngoi "Kỳ tích sức trẻ dưới đỉnh Phu Xai Lai Leng".

Lĩnh vực văn hóa có bài về tình trạng ế ẩm của phim hoạt hình Việt, đối lập hoàn toàn với phim thể loại đó ở đất nước kim chi. Nhà phê bình Inrasara góp mặt với bài khảo cứu về các nhà văn di dân Việt đoạt các giải thưởng quan trọng ở xứ người.

Bạn đọc sẽ được thưởng thức tác phẩm của nhà văn Đỗ Quyên (từ Canada) và thơ của nhà thơ hậu hiện đại Đặng Thân.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Chuyện cuối tuần, Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá