Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật ngày 17 - 3

TP – Ba thế hệ theo nghề biển, 9 người con trong gia đình vừa là chủ tàu vừa là thuyền trưởng của gần chục con tàu bám biển Hoàng Sa.

Đó là gia đình ông Trương Văn Trọng (82 tuổi, phường Xuân Hà, Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

“Đại gia đình Hoàng Sa” – bài nổi bật trên Tiền Phong Chủ nhật hôm nay, ngày 17-3-2013.

Trang xã hội đưa bạn đọc đến vùng Đông Bắc Thái Lan, nơi có một món ăn đặc sản Việt nhưng nổi tiếng khắp đất nước chùa tháp này với tên gọi Namnuang.

Thời sự quốc tế có bài Mỹ đau đầu trước những diễn biến phức tạp gần đây tại Syria; Hồng y Wilfrid Fox Napier, tổng giám mục Durban, Nam Phi, vừa gây tranh cãi khi ông gọi các linh mục ấu dâm là bệnh tâm lý, chứ không phải tội phạm.

Nhân vật của số báo là nhà phê bình Đỗ Lai Thuý. Chẳng “đứa con tinh thần” nào của Đỗ Lai Thuý chào đời mà trời yên bể lặng. Ông được gọi là “Kẻ thích chia rẽ dư luận”.

Trang văn hoá – văn nghệ có bài trao đổi với Đạo diễn, NSƯT Nhuệ Giang. Bức xúc trước một vài bình luận chưa thấu đáo về giải thưởng Cánh diều vừa qua, đạo diễn đã chia sẻ về những khó khăn mà dòng phim nghệ thuật phải đương đầu lâu nay. Bà tiết lộ: “Lương nghệ sỹ thấp hơn lao công".

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng