Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật ngày 18-11

TP– “Giáo dục là dịch vụ và phải tính đủ giá”-Đó là quan điểm của bà Nguyễn Thị Minh–Thứ trưởng Bộ Tài chính tại hội thảo “Đổi mới cơ chế tài chính đối với giáo dục đại học” tổ chức tại Hà Nội ngày 17-11.

Đây là một nội dung nổi bật trên Tiền Phong Chủ nhật ra hôm nay, 18-11-2012.

Thời sự nóng với thông tin tại TP. HCM: Trời không mưa, đường phố vẫn thành sông; Thành phố Huế ngập nặng do mưa lớn; Phát hiện hai bộ hài cốt nghi của người Việt cổ trong hang động Quảng Bình; Việt Nam có 7% cặp vợ chồng bị vô sinh.

Trang xã hội có bài “Gặp lại vị thứ trưởng cầm đèn chạy trước ô tô” - Thứ trưởng thủy sản Nguyễn Hữu Cẩn. Những năm 1980, mô hình “tự cân đối tự trang trải” do ông khởi xướng đã hai lần được Bộ Chính trị tổ chức hội nghị để xem xét và cuối cùng được đưa vào cuộc sống thay thế cho mô hình bao cấp.

Nhân vật của số báo là ông Lê Thanh Thản, Giám đốc Cty tư nhân xây dựng số 1 Lai Châu - Đại gia hút thuốc lào đi Rolls-Royce triệu đô. Trong lúc các đại gia bất động sản thất bát hàng loạt thì ông vẫn bình tĩnh và có những quyết sách đúng.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về một dự án nghệ thuật cộng đồng thú vị do các sinh viên – học sinh Hà Nội thực hiện.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có chùm thơ của nhà thơ trẻ Phạm Văn Vũ và truyện ngắn của nữ nhà văn người Pháp C.Castillon.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá