Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật ngày 24/11

TP – “Phận người sau lũ” là phóng sự, cận cảnh của phóng viên Tiền Phong đến với những cảnh ngộ thương tâm nhưng quật cường sau trận đại hồng thủy lịch sử ở miền sơn cước Nghĩa Hành (Quảng Ngãi).

Số báo Tiền Phong chủ nhật hôm nay, 24/11/2013 có nhiều thông tin nóng: lở núi làm 3 cơ quan của huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi bị vùi lấp; Dùng xe biển số xanh đi đòi nợ thuê; Đà Lạt đình chỉ công tác Chủ tịch phường bị tố nhận hối lộ; Chém 6 người trong lực lượng thi hành án…

Trên bình diện quốc tế, hình ảnh cựu nhân viên tình báo Mỹ, kẻ tiết lộ bí mật của nước Mỹ Edward Snowden sẽ xuất hiện trên các đường phố Washington, Mỹ trên những chiếc xe buýt chạy ngang dọc khắp thủ đô nước Mỹ. Ngoài ảnh Snowden, còn có dòng chữ “Cảm ơn anh, Edward Snowden!”. Ngoài ra, còn có bài về những chương trình truyền hình kỳ dị trên khắp thế giới.

Văn hóa – văn nghệ, nhà văn Phong Điệp phỏng vấn nhà văn Thuận về cuốn tiểu thuyết mới của Thuận vừa được Pháp trao giải thưởng sáng tạo.

Bạn đọc sẽ được thả mình, thư giãn một cách văn hóa trong những sáng tác mới của các nhà văn nữ trẻ Tống Ngọc Hân và Kiều Maily.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá