Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật ngày 25-11

TP – Nguyên Chủ tịch Nước, Đại tướng Lê Đức Anh ở tuổi 93 vẫn đau đáu với các vấn đề nóng của đất nước. Ông trao đổi với Tiền Phong Chủ nhật: tham nhũng và thủy điện hiện đáng lo ngại.

Đây là một nội dung nổi bật trên Tiền Phong Chủ nhật ra hôm nay, 25 - 11 - 2012.

Thời sự nóng với thông tin tăng cường kiểm tra hộ chiếu “đường lưỡi bò” của Trung Quốc. Tại Đà Nẵng: Cấp dưới sẽ chấm điểm giám đốc sở, ngành. Nạn buôn lậu trên Quốc lộ 9 diễn biến phức tạp.

Nhân vật của số báo là diễn viên Tạ Am. Khác hẳn với những vai phản diện hoặc hài hước trên màn ảnh, ngoài đời diễn viên Tạ Am hiền lành, giản dị, ít khoa trương. Tình yêu đối với nghiệp diễn khiến ông đi ngược tính cách bản thân để tạo nên những vai diễn ấn tượng.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về HANIFF 2012 – một liên hoan phim quốc tế hướng đến người trẻ. Ngoài ra, có tin thơ Mai Văn Phấn được phát hành tại Hoa Kỳ, Canada và Anh quốc.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có thơ của Trung Trung Đỉnh, rất ít người biết ông làm thơ, và lại còn là… trường ca. Cạnh đó là truyện ngắn của nữ nhà văn trẻ An Hạ.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng