Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật ngày 27/10

TP –Tiếng sáo sắt vang lên vắt vẻo, tinh nghịch, lẳng lơ, rồi lại loang loáng, dồn dập với những chiêu thức biến tỏa lúc như thác đổ, khi như nước trôi lững lờ. Đây là tuyệt kỹ võ thuật một thời gắn với oai danh nghĩa quân Hùm thiêng Yên Thế thuở nào.

Phóng sự nhân vật nổi bật trên Tiền Phong Chủ nhật hôm nay, 27/10/2013 về Võ sư Trịnh Như Quân – người được coi là hậu duệ cuối cùng của môn võ sáo độc đáo.

Số báo có nhiều thông tin nóng: Bộ trưởng Y tế trả lời về vụ bác sỹ ném xác bệnh nhân xuống sông; 27 trẻ tiêm vắc xin “5 trong 1” bị nhập viện; bắt nhóm người hành hung một Phó giám đốc sở; Đề nghị truy tố Giám đốc BV Đa khoa Hoài Đức.

Trên bình diện quốc tế, Trung Quốc tiếp tục xôn xao về diễn biến vụ xử chung thẩm Bạc Hy Lai và thái độ ngạo mạn, thách thức của ông này.

Văn hóa – văn nghệ có bài về phỏng vấn nhà làm phim tài liệu Mỹ đã 3 lần đoạt Oscar cho phim tài liệu.

Bạn đọc sẽ được dịp suy tư nhẹ nhàng với sáng tác mới của nhà văn Mai Hương và nhà thơ Vũ Xuân Tửu.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng