Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật ngày 29/9/2013

TP – Cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss World đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Philippines. Cuộc thi có nhiều tình tiết thú vị - bài nổi bật trên Tiền Phong Chủ nhật hôm nay, ngày 29/9/2013.

Phóng sự xã hội đưa bạn đọc cận cảnh cuộc sống của một người thương binh có số phận đặc biệt. Đặc biệt hơn nữa, ông có người vợ nguyện hy sinh cả cuộc đời để chăm sóc ông.

Một sự kiện mang nhiều ý nghĩa – các thầy cô dạy tiếng Việt trên thế giới đã trở về quê hương để “chuẩn hóa” lại ngôn ngữ mẹ đẻ.

Trên bình diện quốc tế, Trung Quốc tiếp tục xôn xao với nguyên Ủy viên Bộ Chính trị Bạc Hy Lai. Sau khi bị kết án, ông này đang “dọa” sẽ phanh phui một số bí mật chết người.

Văn hóa – văn nghệ có bài về cuốn sách mới của nhà thơ gây nhiều bất ngờ - Nguyễn Hữu Hồng Minh. Chùm truyện ngắn mini Trung Quốc đầy kịch tính.

Nhân vật của số báo là họa sỹ Lê Trí Dũng. Hào hoa và từng trải, ông vừa vẽ vừa viết loạt sách “Những viên sỏi…” của mình.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá