Tìm đọc báo Tiền Phong Chủ nhật ngày 4-11-2012

TP – Ít ai biết khoảng cách gần nhất đến quần đảo Hoàng Sa chính là mũi đất Ba Làng An (Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những làng chài theo nghiệp cha ông bám biển Hoàng Sa, Trường Sa, mà còn là miền cổ vật sâu nặng trầm tích văn hóa.

“Nơi mũi đất gần nhất với Hoàng Sa” – bài nổi bật trên Tiền Phong Chủ nhật ra hôm nay, 4-11-2012.

Thời sự nóng với thông tin về động thái mới liên quan đến ngân hàng Sacombank; Giá vàng trong nước cao hơn thế giới gần 4 triệu đồng/lượng; Cứu 11 thuyền viên trên tàu chở hàng bị cháy.

Thông tin quốc tế nóng với vụ án Bạc Hy Lai. Có dư luận họ Bạc khó thoát án tử. Trong khi đó, em trai ông ta cũng đã vào vòng lao lý.

Trang xã hội có bài về những lình sình của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế suy giảm. Cạnh đó là bài thương tiếc già làng huyền thoại Ama Kông.

Nhân vật của số báo là ca sĩ Lộc Vàng. Ông đam mê nhạc tiền chiến từ khi dòng nhạc này còn là đứa con bị hắt hủi và đã phải chịu tù tội từ tình yêu ấy.

Trang văn hóa văn nghệ có bài của MC Đan Lê kể lại chuyện cô bị xâm hại vì thông tin trên một tờ báo ra sao. Cạnh đó, có bài của nhà thơ Inrasara nêu ý kiến về quy trình xét kết nạp hội viên Hội nhà văn VN trong “mùa kết nạp” này.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có chùm thơ của nhà thơ Khuất Quang Thụy và truyện ngắn của nhà văn trẻ Phan Hằng.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá