Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay 13-11

TPO – Thể thao Việt Nam đã có 6 Huy chương Vàng từ Sea Game 26, cùng với chiến thắng giòn giã U23 Việt Nam thắng U23 Brunei 8-0.

Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay 13-11

Tuy nhiên, niềm vui không trọn vẹn vì niềm hy vọng Vũ Thị Hương đã thất bại trên đường đua. Báo Tiền Phong hôm nay cũng dành trọn hai trang phản ánh các động thái đón chào tin Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thế giới.

Mục chân dung kỳ này giúp bạn đọc cận cảnh với cuộc sống sôi động của lực sĩ Phạm Văn Mách, sau khi anh tỏa sáng trên sân khấu và được mời đi đóng phim.

Ngôi sao trên sân khấu tuồng, NSND Đàm Liên ở tuổi 68, chẳng ngại khi nhận mình là kẻ đa tình, từng yêu nhiều và được yêu cũng lắm. Bài trên trang văn hóa văn nghệ.

Trang quốc tế có nhiều thông tin hấp dẫn. Đáng chú ý là vụ “vợ bị hiếp dâm, chồng chỉ biết đứng nhìn” gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Trang sáng tác là những tác phẩm mới và độc đáo của hai nhà văn, nhà thơ trẻ.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn. Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá