Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay 19-2

TP – Tưởng đã một đi không trở lại, nhưng từ nay các nghệ nhân Hát Xoan lại mặc sức phô diễn vẻ đẹp của di sản thế giới này với lối Chơi bợm gái.

Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay 19-2

Đó chính là một trong những minh chứng sống động cho thấy sự “hồi xuân” của Hát Xoan Phú Thọ trong quá trình lập Hồ sơ Quốc gia đệ trình và được UNESCO vinh danh là Di sản thế giới. Bài trung tâm trên số báo Tiền Phong hôm nay, 19-2-2012.

Các thông tin thời sự nóng với tình hình trên biển Hoàng Sa: Các tàu bị nạn đang liên tục gọi điện về đất liền yêu cầu giúp đỡ, đã có một số tàu chìm.

Vụ cưỡng chế thu hồi đất ở Tiên Lãng: Vợ ông Vươn trình báo về việc khung lều cùng bàn thờ, cờ Tổ quốc bị lấy cắp và đập phá.

Trang phóng sự đưa bạn đọc đến với những Fan cuồng bóng đá ở đất nước Zambia xa xôi. Phóng sự của Huyền Chíp.

Trang nhân vật khắc họa chân dung diễn viên Hà Xuyên. Khác với các diễn viên nổi tiếng cùng thời, Hà Xuyên là người khá kín tiếng trong đời sống cá nhân. Chuyện quanh chị, hầu như ít người biết tới.

Trang quốc tế có nhiều bài phản ánh nhịp sống sôi động trên thế giới: Những chiêu bẩn nhằm hạ bệ ông Putin; Người dân Hy Lạp đang khốn đốn trong khủng hoảng nợ công phải xếp hàng dài để đón chờ từng bát súp, từng chiếc xúc xích.

Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá