Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay 22-4

TP- “Điên, độc, đẹp” là điều mà Michiyo Phạm Ngà muốn thay đổi cho cách nhìn “điên, độc, quái” mà nghệ sỹ Đào Anh Khánh vẽ nên quan niệm trong con mắt khán giả bấy lâu nay…

Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay 22-4

Bài viết Michiyo Phạm Ngà - Người điên múa đương đại là bài nổi bật trên số báo Tiền Phong hôm nay 22-4-2012.

Các thông tin thời sự nóng với Đường sắt Bắc Nam và QL1A tê liệt nhiều giờ; TP Hạ Long (Quảng Ninh) thiệt hại lớn vì mưa đá và giông lốc; Khởi tố vụ án hình sự vận chuyển trái phép một lượng lớn ma túy qua biên giới tại Móng Cái, Quảng Ninh…

Xung quanh những chuyện lùm xùm về tư cách đại biểu quốc hội, bà Đặng Thị Hoàng Yến nói gì với báo giới về việc lý lịch bị tẩy xóa và một số vấn đề khác.

Tham gia buổi tập ngoại khóa về cảm xạ học, tác giả Hoàng Hà tận mắt chứng kiến người bình thường có thể đi trên than hồng mà không hề bỏng chân với một lý thuyết rất đơn giản: kiên trì tập luyện.

Bài viết Khả năng tuyệt chiêu của các cảm xạ viên cho thấy cảm xạ học giúp con người tinh thần sảng khoái, sống lạc quan và đẩy lùi bệnh tật như chứng đau lưng, hôi chân, ra mồ hôi tay và một số bệnh ngoài da…

Nguyễn Ngọc Thạch, một người tốt nghiệp tiến sỹ luật tại Đức lại trở thành nhiếp ảnh gia với những bức ảnh ấn tượng về Tây Nguyên như thế nào? Bài viết đăng trên trang Văn hóa Văn nghệ.

Số báo ra Chủ nhật còn có trang sáng tác, đưa các bạn đến với câu chuyện tình lãng mạn với những băn khoăn day dứt tuổi xanh kiểu tình đầu tình cuối của một trí thức thế hệ mới, Hoàng Công Danh với truyện Qua chưa, mùa lá rụng? và thơ Mình chưa nói yêu nhau… nhà thơ trẻ Hồng Thủy Tiên.

Người trở về cuộc đời từ cũi sắt kể về cuộc đoạn tuyệt ma túy bằng phương pháp cai nghiện tại nhà của Nguyễn Anh Tuấn ở Tân Thành, Thái Nguyên.

Bạc Hy Lai- Những điều chưa biết và vụ bê bối vỏ thuốc con nhộng được chế biến từ rác thải công nghiệp tại Trung Quốc là những thông tin hấp dẫn trên trang Quốc tế.

22-4 cũng là ngày nước Pháp sôi động với cuộc tuyển cử tổng thống với nguy cơ thất bại thuộc về đương kim tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Cùng chủ đề

Mới - Nóng