Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay 5-2

TP – Không còn phân biệt thơ già, thơ hiện đại, Ngày thơ Việt Nam lần thứ 10 chỉ còn hai sân thơ truyền thống và quốc tế tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, sáng nay 5-2 (14 tháng Giêng).

Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay 5-2

Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay 5-2 - ảnh 1
Lâu nay, con dân nước Việt luôn hướng về đất Tổ ngày 10-3 âm lịch, nhưng ít người biết, dịp tháng Giêng còn có ngày giỗ Thuỷ tổ nước Nam Kinh Dương Vương, là ông nội vua Hùng ở làng Á Lữ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh... Tiền Phong có bài hấp dẫn “Đầu năm viếng lăng ông nội vua Hùng”.

Trang phóng sự đưa bạn đọc đến với những người ăn “Bảy cái Tết ở Hoàng Sa” để mang về những mùa cá. Cộng tác viên đặc biệt của Tiền Phong ở Paris (Pháp) có bài viết đậm tính nhân văn về những chiếc ghế trong nhà chờ xe điện ngầm Paris.

Trang nhân vật khắc họa chân dung Vũ Trịnh, người thơ của vùng đất xứ Đoài. Anh đã ra đi vào một ngày mùa thu năm ngoái nhưng vẫn như còn đâu đây. Anh chẳng là hội viên của một Hội Văn nghệ nào, nhưng là người yêu thơ, say đắm với thơ đến tận cùng.

Trang quốc tế có nhiều bài phản ánh nhịp sống sôi động trên thế giới. Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn. Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng

Khám phá