Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay

TP – “Quê hương mình, khán giả của mình còn nguyên ở đây thì chắc chắc tôi luôn sẵn sàng cho một ngày trở về thật sự” - Ca sĩ Chế Linh khẳng định, trong bài phỏng vấn độc quyền của Tiền Phong.

Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay

Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay - ảnh 1
 

Lần đầu tiên trong lịch sử mỹ thuật Việt Nam, có một triển lãm mang tên rất thời sự và khiêu khích: Sale off (Hạ giá), bên dưới có thêm dòng chữ đầy hứa hẹn: Giảm giá tới 90%! Triển lãm của các họa sĩ trẻ Đỗ Hiệp, Triệu Long và Đình Vũ.

Mục chân dung kỳ này đưa đến bạn đọc những câu chuyện ít người biết về nhà thơ nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng Bùi Chí Vinh. Bài do người bạn lâu năm của anh – nhà thơ Nguyễn Tấn Cứ viết.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn: Chương trình ca nhạc “Giọt sương thu” vi phạm bản quyền; Phương Tây bắt đầu hối hả chia nhau chiếc bánh dầu mỏ của Libya; Sau cái chết của bé Duyệt Duyệt, nhiều người dân Quảng Đông (Trung Quốc) đề nghị xây dựng một tấm bia kỷ niệm tại nơi Duyệt Duyệt bị nạn để tưởng nhớ bé và cảnh báo mọi người, nhắc nhở thế hệ sau đừng quên sự kiện đáng xấu hổ này.

Ngoài ra, còn có các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr Búp Bê, thông tin về sao Việt, cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá