Tìm đọc báo Tiền Phong hôm nay

TP- Ngày này đúng 100 năm trước, Titanic, con tàu được cho là “không thể chìm”, đã va vào băng ngầm và cướp đi sinh mạng của hơn 2.000 người.

Tác giả Đỗ Thái Bình đã lặn lội tới nghĩa trang Halifax, Canada, nơi tìm thấy nhiều thi thể và đồ đạc nhất của tàu Titanic và đem đến cho chúng ta những câu chuyện cảm động về những nạn nhân xấu số qua bài viết Thăm nghĩa trang Nạn nhân Titanic. Đó là bài nổi bật trên số báo Tiền Phong hôm nay 15-4-2012.

Các thông tin thời sự nóng: Người lớn đầu tiên ở Quảng Trị mắc bệnh chân tay miệng; Khoan giếng phát hiện mỏ khí metan ở Quảng Bình; Cả trăm người bị nhồi nhét trên chiếc đò chỉ được phép chở 12 người ở bến đò Nam Phong, Quảng Bình; Lần đầu tiên tuyên dương học sinh giỏi lịch sử tại Hà Nội…

Tác giả Trí Quân, qua Chuyện cuối tuần, đối thoại cái cần gạt nước với giọng đầy chua xót khi nói về cuộc đối thoại tuyệt vọng giữa anh cảnh sát đu bám cần gạt nước phía đầu xe với gã tài xế ngồi trong buồng lái.

Rộng ra, đó còn là cuộc đối thoại tuyệt vọng với những kẻ ngang nhiên bơm thải thuốc độc vào thịt, cá, rau củ…

Nếu Tây Nguyên tự hào có Ymoan, Siublack… thì người vùng cao phía Bắc tự hào với sơn ca Dương Liễu. Tìm đọc bài viết khắc họa chân dung Dương Liễu - Cô bán chiếu thành nghệ sỹ nhân dân trong mục Nhân vật của Tiền phong Chủ nhật ra ngày hôm nay.

Ẩn số của hai chiếc vé vào Vòng chung kết Vietnam’s Got Talent diễn ra tối nay là gì? Thông tin được đăng trên trang Văn hóa Văn nghệ.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có trang sáng tác đưa các bạn đến với thế giới siêu thực của nhà văn trẻ Lê Minh Phong với hai truyện ngắn Sự thật trần trụi và Tưởng tượng cũng những dòng thơ tận đáy lòng của nhà thơ trẻ Lê Miên Ca.

Cổ tích một hoa khôi thoát về từ tổ quỷ là phóng sự kể về cuộc phiêu lưu của nữ sinh dân tộc Tày hai lần bị bán vào ổ mại dâm nhưng vẫn giữ được trinh trắng. Bí quyết nào giúp cô thoát khỏi những tổ quỷ đó?

Trang quốc tế có nhiều bài phản ánh nhịp sống sôi động trên thế giới: Cuộc chạy đua vào Điện Elysee sẽ gay cấn đến phút chót; Đảng Cướp biển trở thành chính đảng lớn thứ ba tại Đức, 12 mật vụ bảo vệ ông Obama ở Colombia bị đuổi về nước vì bê bối tình dục...

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng