Tìm đọc báo Tiền Phong ngày 26-8

TPO – Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 -cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia duy nhất trong năm 2012, nhằm giới thiệu, tôn vinh nét đẹp tâm hồn, trí tuệ và tài năng của thiếu nữ Việt Nam đã kết thúc đêm qua.

Tìm đọc báo Tiền Phong ngày 26-8

Tìm đọc báo Tiền Phong ngày 26-8 - ảnh 1
 

Một chung kết đẹp của “hội tụ, lan tỏa”. Tân hoa hậu Đặng Thu Thảo công bố “Sẽ dành 40% tiền thưởng để làm từ thiện”. Bài trung tâm trên số báo hôm nay, 26-8-2012.

Nhân vật của số báo là Bùi Giáng. Ông được người đời phong cho nhiều danh hiệu: Bùi tiên sinh, Trung niên thi sĩ, Đười ươi thi sĩ. Còn Bùi Giáng thì ngấm ngầm cà rỡn tự cho mình là Đại Vương nên chỉ yêu những người đẹp nhất trên trần gian. Và ông thường tự xưng là Trẫm – khi tặng thơ cho các Đại ca, những người yêu thơ.

Trang xã hội cận cảnh những cuộc bán mua cổ vật giữa rừng già. Người Cơ tu nay đang nhanh chóng bán đi những đồ quý cha ông để lại, đổi lấy những chiếc xe máy, tivi và điện thoại đời mới.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về hậu trường làm bộ phim “Chiến hạm nổ tung”. Bên cạnh còn có bài “Nghệ sỹ múa rối nước Phan Thanh Liêm và độc chiêu 3Đ”.

Phan Thanh Liêm, nghệ sỹ độc diễn duy nhất trong làng rối Việt đang dự định dùng chiêu mới để “câu” khán giả: Anh sẽ biến ngôi nhà của mình thành một tổ hợp biểu diễn múa rối kết hợp ẩm thực, thỏa mãn “thượng đế” mê rối từ mắt tới… dạ dày.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn đương đại với cách viết phi cấu trúc của nhà văn Phùng Tấn Đông và chùm thơ của nhà thơ trẻ Thái Nguyên Phạm Văn Vũ.

Trang quốc tế có nhiều thông tin nóng: Ván bức màn bí mật đằng sau vụ án CốC Khai Lai; Julian Assange, ông chủ của trang web WikiLeaks bị pháp luật Anh bịt mọi kẻ hở, hiện ông này bị chôn chân tại đại sứ quán Ecuador tại Anh không có đường ra.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng