Tìm đọc báo Tiền Phong ngày 27-5

TP -Cảm giác được chao lượn ở độ cao 300 mét với tấm dù hình chiếc lá sặc sỡ và động cơ cánh quạt chạy xè xè gắn sau lưng trên đầu sóng nước bãi biển tốp 6 đẹp nhất hành tinh thật kỳ lạ.

“Lên trời cùng phi công dù bay 3 lần vô địch” – bài nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay, 27-5-2012.

Thời sự nóng với thông tin Quốc hội bãi nhiệm đại biểu Đặng Thị Hoàng Yến; Tàu Trường Hải Star đã nổi sau thời gian chìm dưới biển gần 7 tuần; Mở đợt cao điểm tấn công các loại tội phạm ma túy.

Mục ghi chép - phóng sự kỳ này có bài “Cưỡi voi giữa miền đất di sản thế giới”.

Voi là biểu tượng của đất nước, gắn với huyền thoại, lịch sử cũng như đời sống tâm linh và sinh hoạt hàng ngày của người dân nước Lào. Bao điều ngạc nhiên thú vị đang chờ đón du khách ở xứ sở triệu voi này.

Nhân vật của số báo là Hà Okio, chàng nhạc sĩ, ca sĩ đang gây chú ý đối với giới trẻ.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về triển lãm đáng chú ý của nhà điêu khắc Nguyễn Như Ý, anh là người có tài nhưng số phận đầy long đong, khốn khổ.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có chùm truyện ngắn và thơ của hai nhà văn, nhà thơ trẻ.

Trang quốc tế có bài về vụ xử Bạc Hy Lai ở Trung Quốc, nổi lên nhân vật nữ quan tòa được mệnh danh là Bao Công; động thái của Nga đối với Sirya…

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng