Tìm đọc báo Tiền Phong ra Chủ nhật 10-6-2012

TP – Gần 30 trước, ngọn roi dài trong tay Nguyễn Thị Kim Thanh tung hoành trên các võ đài trong nam ngoài bắc, sang tận Pháp, Nga, Hàn Quốc… Sau bao chìm nổi, chị và các con đang phải kiếm sống trên vỉa hè.

“Gặp nữ võ sĩ khét tiếng một thời” - bài nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay 10-6-2012.

Diễn biến đầy kịch tính của các trận đấu EURO được cập nhật nhanh nhất, bình luận sắc sảo trên hai trang báo (tăng thêm một trang tặng bạn đọc).

Thời sự nóng với thông tin về vụ tai nạn xe khách kinh hoàng và vụ nổ nồi hơi khiến hàng chục người bị thương vong; Tiếp tục xuất hiện thai phụ tử vong ở Quảng Ngãi…

Nhân vật của số báo là ca sĩ hải ngoại Quang Lê. Vẻ ngoài giản dị, cách nói chuyện lém lỉnh, thông minh của anh khiến người đối diện có cảm giác như đang gặp lại người bạn cũ. Đó là điều không phải nghệ sỹ nào cũng làm được. Quang Lê tâm sự: “Sống tử tế sẽ được bền lâu”.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về ông vua nhạc sến Vinh Sử. Dù đang mắc bệnh nan y, ông vẫn vui vẻ, lạc quan.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có chùm thơ đầy suy nghiệm của nhà thơ Dương Kỳ Anh và truyện ngắn với chất ma mị của cây bút trẻ Nguyễn Hiền.

Trang quốc tế có bài về Bạc Hy Lai, xuất hiện thông tin ông quan tham đầy tai tiếng này vẫn có thể tiếp tục tham chính; Một nghệ sĩ Đài Loan tiết lộ thông tin: có tới 90% nghệ sĩ biểu diễn nước này sẵn sàng “quan hệ” với đại gia để được hưởng lợi.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá