Tìm đọc báo Tiền Phong ra Chủ nhật 17-6-2012

TP – “Làm đĩ” Tác phẩm nổi tiếng của cố nhà văn Vũ Trọng Phụng, khi chuyển thể sang kịch, đã phải mang một cái tên khó hiểu, thậm chí ngớ ngẩn, lố bịch – “Làm…”. Vì đâu nên nỗi?

“Kịch bị đổi tên vì người mẫu bán dâm” - bài nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay 17-6-2012.

Diễn biến đầy kịch tính của các trận đấu EURO được cập nhật nhanh nhất, bình luận sắc sảo trên ba trang báo.

Thời sự nóng với thông tin về bài thơ của em gái Dương Chí Dũng - cựu chủ tịch tập đoàn Vinalines hiện đang bỏ trốn. Trong bài thơ, người em gái khuyên anh trai hãy ra đầu thú.

Nhân vật của số báo là họa sỹ Lê Đình Nguyên. Gần đây, nhiều người biết đến anh với đam mê nuôi chó, và những câu chuyện lâm ly kỳ bí với việc… gặp ma. Nhưng ít người biết Nguyên là người đã khai phá lối đi riêng, bằng con đường làm trâu - rối. Và trâu gắn với họa sĩ này đến mức, trong giới người ta gọi anh là “Nguyên Trâu”.

Trang văn hóa văn nghệ có bài về cuộc thi đang tạo dư luận lùm xùm “bước nhảy Hoàn vũ”.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có chùm truyện ngắn đầy suy tưởng với không gian và thời gian của nhà văn trẻ Hòa Bình.

Trang quốc tế có bài về tình trạng quan tham Trung Quốc tẩu tán tài sản ra nước ngoài; Uy tín của ông Obama đang suy giảm; Nữ phi hành gia Trung quốc đầu tiên lên vũ trụ.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá