Tìm đọc báo Tiền Phong ra Chủ nhật 22-7-2012

TP – Bill Bensley là ai ? Đó là ông hoàng của các khu nghỉ dưỡng quyến rũ nhất thế giới. Bill nói: tôi đã dành con tim và khối óc cho công trình nghệ thuật ở Việt Nam.

“Ông hoàng resort yêu Việt Nam ” - bài nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay 22-7-2012.

Thời sự nóng với thông tin hai dự án của Trung Quốc bị rút giấy phép vì sai phạm; Vụ tai nạn thảm khốc làm chết 6 người trong một đám cưới; Thông tin tiếp về vụ thầy giáo đánh học trò: Các phụ huynh đồng ý?

Nhân vật của số báo là NSND Lan Hương (Hương “bông” - như cách gọi thân mật trong giới). Bao năm nay chị vẫn xuất hiện đều đều trong những vai diễn về người vợ, người mẹ hiền lành, nhẫn nhịn, đảm đang… Chị tâm sự: Làm nghề không phải để nổi tiếng!

Trang văn hóa văn nghệ có bài về Liên hoan sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2012. Khán giả sốc, đồng nghiệp bất ngờ với những cảnh khoe thân táo bạo, câu thoại đậm màu giới tính khá xa lạ.

Họa sỹ Võ Xuân Huy khai mạc triển lãm Vọng (Echo). Vọng từ vết tích di sản hấp hối. Vọng từ những khẩu súng cũ nát đã bị chôn vùi, và những tiếng nổ vẫn đang chát chúa khắp hành tinh.

Ra mắt Nhật ký Đặng Thùy Trâm bằng tiếng Nga

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn của cây viết trẻ Hoàng Hiền và chùm thơ giàu suy nghiệm của nhà thơ Hoàng Vũ Thuật.

Trang quốc tế có bài về bức “Tuyên ngôn tuyệt thực” được cho là của bà Vu Thư Cầm, con nuôi ông Bạc Nhất Ba (tức chị gái nuôi của Bạc Hy Lai) với nội dung kêu oan cho em trai. Ông Berlusconi quyết định hy sinh người đẹp Nicole Minetti với hy vọng sẽ lại thu hút được đông đảo nữ cử tri.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá