Tìm đọc báo Tiền Phong ra Chủ nhật 6-5-2012

TP- Những chiếc máy ảnh DSLR với chức năng quay phim đạt chuẩn HD ra đời cùng với sự nở rộ của các cuộc thi làm phim ngắn đã khiến phong trào làm phim của giới trẻ bùng nổ khắp nơi.

Người trẻ làm phim – phóng sự nổi bật trên báo Tiền Phong hôm nay 6-5-2012.

Các thông tin thời sự nóng với thông tin về những cơn lốc liên tiếp xảy ra trên nhiều tỉnh; Vụ đá lở kinh hoàng làm chết nhiều người ở một tuyến đường du lịch, Nhận định của người có trách nhiệm về các vụ cháy xe máy nở rộ gần đây…

Mộ thân mẫu vua Đinh Tiên Hoàng có phải ở quê hương nhà bác học Lê Quý Đôn (xã Độc Lập – huyện Hưng Hà, Thái Bình)? Vấn đề cần các cơ quan chức năng vào cuộc. Bài đáng chú ý trong số báo ra ngày Chủ nhật.

Mục chân dung kỳ này nói về Hiệp sỹ công nghệ thông tin Khúc Hải Vân. Chàng trai khiếm thị nổi tiếng này đang trải nghiệm hạnh phúc với một phụ nữ sáng mắt, sáng lòng.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có các sáng tác của những nhà văn, nhà thơ trẻ đương đại.

Trang quốc tế có bài vạch rõ những trò lố của "Hoàng đế" thất sủng ở Liêu Ninh - Bạc Hy Lai. Nếu như trước đây, Bạc Hy Lai được coi là biểu trưng của thế hệ lãnh đạo mới: "dám nghĩ, dám làm, vì dân trừ bạo", thì giờ đây khi vầng hào quang xung quanh tan dần, theo báo chí Trung Quốc, Bạc Hy Lai giống như tượng đài làm bằng băng đang tan chảy dưới ánh nắng mùa hè.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá